zalo-icon
phone-icon

Tổng đài tư vấn luật giao thông miễn phí Luật Thành Công

Dịch vụ TƯ VẤN LUẬT GIAO THÔNG của Luật Thành công sẽ cung cấp quý khách hàng sự hỗ trợ của các Luật sư tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên môn. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc về quy định luật giao thông đường bộ, xác định lỗi, mức độ vi phạm, và xử phạt tiền một cách cụ thể. Ngoài ra, đội ngũ Luật sư của chúng tôi cũng sẽ tư vấn về quy trình khiếu kiện để giải quyết các vụ tai nạn giao thông, trách nhiệm bồi thường thiệt hại, và trách nhiệm hình sự trong các vụ án giao thông có hậu quả nghiêm trọng. Chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ về các thủ tục hành chính liên quan đến giấy phép và đăng ký lệ phí trong lĩnh vực giao thông vận tải.

Để được tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến LUẬT GIAO THÔNG đường bộ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tổng đài dành riêng cho dịch vụ tư vấn giao thông: 1900633710. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ quý khách hàng 24/24, miễn phí.

Các loại hình luật Thành Công hỗ trợ tư vấn

Tư vấn, cung cấp thông tin về Luật giao thông đường bộ

 • Chúng tôi cung cấp thông tin về Luật giao thông áp dụng vào năm 2022 đối với tất cả người tham gia giao thông đường bộ và chủ sở hữu của các phương tiện giao thông đường bộ. Ngoài ra, chúng tôi tư vấn về các hành vi bị nghiêm cấm và những lỗi cơ bản mà người tham gia giao thông có thể mắc phải, như việc không tuân thủ tín  hiệu đèn giao thông (bao gồm vượt đèn đỏ), sử dụng rượu và bia khi tham gia giao thông, không tuân thủ biển báo giao thông trên đường (bao gồm việc hạn chế tốc độ, đi sai làn đường, dừng đỗ xe không đúng nơi quy định cho phép, v.v.).
 • Chúng tôi cũng cung cấp thông tin về các quy tắc cơ bản khi tham gia giao thông đường bộ. Điều này bao gồm các điều kiện tham gia giao thông đối với từng loại phương tiện và người điều khiển như độ tuổi được phép tham gia giao thông với từng loại phương tiện và yêu cầu thể chất của người điều khiển các phương tiện này.
 • Ngoài ra, chúng tôi tư vấn về mức xử phạt vi phạm hành chính đối với các hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ và khả năng bị truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những hành vi vi phạm pháp luật nếu có liên quan.

Tư vấn thủ tục hành chính trong lĩnh vực giao thông

Lấy lại giấy phép lái xe hoặc phương tiện tham gia giao thông bị tạm giữ

Khiếu nại và tố cáo: Nếu bạn thấy rằng cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông có sai phạm hoặc không đáp ứng đúng nhiệm vụ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về quy trình khiếu nại và tố cáo.

Xử lý các sự cố: Nếu bạn gặp sự cố như giấy tờ xe không hợp lệ, phương tiện giao thông gây tai nạn cho người khác, hoặc đối mặt với vi phạm giao thông, chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên và hướng dẫn cụ thể về cách giải quyết tình huống.

Cấp giấy phép lái xe và cấp giấy phép cho người nước ngoài: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn với thủ tục và quy trình liên quan đến việc cấp giấy phép lái xe và cấp giấy phép cho người nước ngoài.

Sang tên xe ô tô và xe máy: Chúng tôi sẽ tư vấn về thủ tục và lệ phí liên quan khi bạn muốn sang tên xe ô tô hoặc xe máy đã qua nhiều đời chủ.

Cải tạo và đăng kiểm xe: Chúng tôi cung cấp hướng dẫn về quy trình và thủ tục liên quan đến cải tạo xe và đăng kiểm xe, đảm bảo rằng phương tiện của bạn tuân thủ các quy định về an toàn giao thông.

Nộp thuế trước bạ xe ô tô: Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về thủ tục và lệ phí liên quan đến việc nộp thuế trước bạ cho xe ô tô đã qua sử dụng.

Cấp lại giấy phép lái xe khi bị mất: Nếu bạn mất giấy phép lái xe, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình cấp lại giấy phép.

Đổi giấy chứng nhận đăng ký mô tô, xe gắn máy và biển số xe: Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về quy trình và thủ tục khi bạn muốn thay đổi giấy chứng nhận đăng ký mô tô, xe gắn máy, hoặc biển số xe.

Tư vấn thủ tục hành chính liên quan đến các phương tiện giao thông đường bộ: Chúng tôi sẽ giúp bạn điền các tờ khai và hoàn thiện thủ tục hành chính liên quan đến các phương tiện giao thông đường bộ.

Tư vấn trình tự giải quyết tai nạn, va chạm giao thông

 • Tư vấn về trách nhiệm bồi thường thiệt hại do hậu quả tai nạn giao thông gây ra;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về tạm giữ phương tiện, giấy tờ khi xảy ra tai nạn giao thông;
 • Tư vấn khiếu nại, giải quyết khiếu nại về giải quyết khi xảy ra tai nạn giao thông.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn xử lý việc gây tai nạn giao thông vô ý làm chết người?

Tư vấn về trách nhiệm hình sự trong vụ án giao thông

 • Nghiên cứu, xác minh và thu thập các chứng cứ trên thực tế để bảo vệ thân chủ trong vụ án;
 • Được tiếp xúc, trao đổi với bị can trong giai đoạn tạm giam; Tư vấn cho thân chủ về những quyền mà pháp luật cho phép trong giai đoạn điều tra;
 • Tham gia các buổi hỏi cung, đối chất của bị can trong giai đoạn điều tra;
 • Đề xuất, kiến nghị tới các cơ quan tiến hành tố tụng nếu họ thực hiện những hành vi tố tụng không đúng với quy định pháp luật nhằm bảo vệ cho thân chủ;
 • Tham gia bảo vệ (bào chữa) cho thân chủ tại các phiên tòa sơ thẩm, phúc thẩm, giám đốc thẩm hoặc tái thẩm.
Tư vấn giao thông
Tư vấn giao thông

Các phương thức liên hệ tư vấn luật giao thông tại Luật Thành Công

Tư vấn luật giao thông đường bộ online qua hotline 1900633710

Đây là cách thức thuận tiện và hầu hết được khách hàng bên Luật Thành công chúng tôi sử dụng nhiều nhất. Chỉ cần bạn nhấc máy điện thoại lên và gọi đến số 1900633710 bạn sẽ được tư vấn tận tình, chi tiết và còn được đội ngũ luật sư chúng tôi giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng mà không tốn một chút công suất nào. Đặc biệt, với những khách hàng ở xa với văn phòng và cần tư vấn Luật ngay lập tức, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ ngũ nhân viên trực tiếp đường dây nóng 24/7, chúng tôi sẽ kết nối máy với những luật sư giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lúc tình huống cấp bách, ngày nghỉ, ngày lễ. Chỉ cần gọi đến Luật Thành công của chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ.

Các vấn đề nên gọi đến số điện thoại tư vấn luật giao thông để hỏi như sau:

 • Tư vấn về quy định của Luật tham gia giao thông;
 • Tư vấn về các hình phạt khi người điều khiển phương tiện vi phạm Luật giao thông đường bộ;
 • Tư vấn về số tiền nộp phạt khi vi phạm quy định của pháp luật;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật về việc giữ xe, tịch thu bằng lái xe đối với người vi phạm luật giao thông như sử dụng nồng độ cồn, vượt đèn đỏ, không đội mũ bảo hiểm;
 • Tư vấn về việc khiếu nại, kiện tụng đối với cảnh sát giao thông về hành vi nhận tiền, làm trái với quy định của pháp luật;
 • Tư vấn về thẩm quyền can thiệp, điều tra của cảnh sát giao thông khi thi thành nhiệm vụ.

Tham khảo thêm: Mức phạt vi phạm vượt quá tốc độ năm 2023 là bao nhiêu?

Tư vấn luật giao thông trực tiếp tại văn phòng

Với những vấn đề nghiêm trọng xảy ra liên quan đến bị truy cứu trách nhiệm hình sự như làm chết người hoặc cần khởi kiện về vấn đề liên quan đến tai nạn giao thông thì bạn nên đến trực tiếp tại Công ty Luật Thành công của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên gọi điện thoại đến chúng tôi để được tư vấn trước. Sau khi luật sư chúng tôi nắm bắt được tình hình vấn đề đang xảy ra thì bạn hãy đến trực tiếp, chúng tôi sẽ cử các Chuyên gia- Luật sư có chuyên môn giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong nghề để hỗ trợ cho bạn!

Luật Thành công có trụ sở chính tại: 29/31 Lê Đức Thọ, Phường 7, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh:

 • Số 004A-008B, đường Bùi Công Trừng, xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Số 1429, đường Vĩnh Lộc, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm: Trách nhiệm của người dân khi tham gia giao thông

Tư vấn luật giao thông đường bộ online qua Email

Nếu không có thời gian đến trực tiếp văn phòng hoặc bạn ở quá xa chúng tôi nhưng gọi điện thoại tư vấn lại chưa rõ được các vấn đề cần giải quyết thì chúng tôi đã có dịch vụ tư vấn trực tuyến qua Email. Tuy nhiên, khi gửi email thì vấn đề của bạn sẽ không giải quyết được ngay lập tức mà phải chờ khá lâu.

Yêu cầu của bạn sẽ được Luật sư xem xét, dựa vào tính pháp lý bộ luật giao thông, trích dẫn luật chính xác trong trường hợp của bạn. Ngoài ra, khi bạn gửi Email trực tuyến đến chúng tôi, chúng tôi cam kết sẽ làm rõ, giải quyết được hết tất cả các vấn đề mà bạn đang gặp phải và do Luật sư có kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề phụ trách trả lời bạn.

Kết quả tư vấn sẽ được chúng tôi gửi lại bạn trong vòng từ 24h-48h tùy vào mức độ phức tạp của từng vụ việc bạn đang gặp phải.

Lý do bạn nên gọi đến Tổng đài tư vấn Luật Thành Công 1900633710thành lập công ty nước ngoài

Chuyên viên tư vấn pháp luật giao thông đường bộ của Luật Thành công chúng tôi là những Luật sư, chuyên gia, chuyên viên có chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn pháp luật giao thông đường bộ. Để tăng cường kiến thức pháp luật cho đội ngũ chuyên viên chúng tôi nêu trên, Công ty Luật Thành công luôn cập nhật văn bản pháp luật mới nhất trong lĩnh vực giao thông đường bộ, tham gia các khóa huấn luyện hoặc tổ chức khóa học nhằm trau dồi kiến thức, kỹ năng tư vấn pháp luật giao thông đường bộ.

Đội ngũ tư vấn luật giao thông của Công ty Luật Thành công chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình để đem lại lời giải đáp thắc mắc cho các tình huống của quý khách hàng mắc phải một cách nhanh nhất – chính xác nhất có thể.

Hoạt động tư vấn pháp luật trực tiếp hoặc trực tuyến qua tổng đài điện thoại là hoạt động hỗ trợ pháp lý, là kênh giao tiếp giữa Luật sư và khách hàng. Chúng tôi thực hiện tư vấn mà không thu bất cứ khoản phí tư vấn nào sau khi tư vấn các vấn đề của quý khách hàng. Tuy nhiên, quý khách hàng sẽ phải chi trả phí viễn thông kết nối theo quy định của nhà mạng nếu tư vấn pháp luật qua số điện thoại của chúng tôi.

Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn Luật Thành Công 1900633710

Thời gian làm việc của Tổng đài tư vấn 1900633710 được quy định như sau:

– Ngày làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

– Giờ làm việc: 7h30 am – 11h30 pm  và 1h pm – 5h pm

Lưu ý: Công ty Luật Thành công chúng tôi sẽ nghỉ làm việc vào chủ nhật  hàng tuần, ngày lễ, tết hoặc các ngày nghỉ khác theo quy định của pháp luật hiện hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710