zalo-icon
phone-icon

Luật sư tư vấn thuế

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THUẾ

PHÍ DỊCH VỤ CỤ THỂ  HẰNG THÁNG

Dưới 5 yêu cầu 1.000.000 đồng
Từ 5 đến 10 yêu cầu 3.000.000 đồng
Từ 10 đến 20 yêu cầu 5.000.000 đồng
Từ 20 đến 30 yêu cầu 7.000.000 đồng
Từ 30 đến 40 yêu cầu 10.000.000 đồng
Từ 40 đến 50 yêu cầu 12.000.000 đồng
Trên 50 yêu cầu Liên hệ

TƯ VẤN DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THUẾ

Hãng Luật Thành Công với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý chuyên môn cao về thuế, kế toán, chúng tôi luôn tự tin mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng qua các công việc:

 • Tư vấn thủ tục ưu đãi đầu tư về thuế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước;
 • Tư vấn các quy định pháp luật về miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp và cá nhân trong từng thời kỳ;
 • Tư vấn pháp luật và các thủ tục về thuế cho khách hàng doanh nghiệp như: thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế giá trị gia tăng, thuế xuất khẩu – nhập khẩu, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế chuyển nhượng vốn…;
 • Tư vấn quy định pháp luật về thuế thu nhập cá nhân cho đối tượng là người lao động trong doanh nghiệp;
 • Đại diện khách hàng làm việc với Cơ quan thuế để làm rõ các chính sách thuế và khiếu nại các quyết định về thuế;
 • Tư vấn pháp luật về thuế trong hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), tái cấu trúc doanh nghiệp, chia tách, liên doanh, liên kết, chào bán vốn cổ phần và cổ phiếu, cấu trúc đầu tư vào Việt Nam, cấu trúc thuế và cấu trúc pháp lý hiệu quả về mặt hoạt động cho các tập đoàn đa quốc gia, cấu trúc các công cụ tài chính và các sản phẩm đầu tư, hoạch định về chuyển giá và nghiên cứu hồ sơ chuyển giá.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THUẾ

Đối với cá nhân

Người nộp thuế trước khi bắt đầu hoạt động sản xuất, kinh doanh hoặc có phát sinh nghĩa vụ với ngân sách nhà nước bắt buộc phải thực hiện đăng ký thuế với cơ quan thuế và được cấp mã số thuế cá nhân. Mỗi cá nhân chỉ có một mã số thuế duy nhất trong cuộc đời.

Do đó, trước khi hướng dẫn khách hàng cách thức thực hiện đăng ký mã số thuế cá nhân, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin của mình trên Trang thông tin điện tử của Tổng cục Thuế. Trường hợp khách hàng chưa có mã số thuế cá nhân, Luật sư sẽ hỗ trợ bạn soạn những hồ sơ, giấy tờ cần thiết và hướng dẫn cách đăng ký mã số thuế cá nhân thông qua nơi chi trả thu nhập hoặc cá nhân tự thực hiện; bằng hình thức trực tiếp hoặc trực tuyến.

Đối với những trường hợp cần phải thay đổi thông tin mã số thuế thu nhập cá nhân như: mã số thuế cá nhân đã cấp bị sai thông tin; cá nhân thay đổi từ CMND sang CCCD;…Luật sư sẽ tư vấn cho Quý khách quy trình thông báo thay đổi thông tin đăng ký thuế với Cơ quan thuế đúng thời hạn kể từ ngày phát sinh thay đổi đúng theo quy định pháp luật về thuế. 

Cá nhân khi thực hiện nghĩa vụ thuế sẽ được hưởng các khoản giảm trừ theo quy định của pháp luật. Đây là lợi ích của mỗi người nhằm giảm bớt gánh nặng về thuế. Luật quy định các khoản giảm trừ mà cá nhân được hưởng đó là: Giảm trừ gia cảnh (giảm trừ bản thân và giảm trừ cho người phụ thuộc);

Luật sư tư vấn thuế

Giảm trừ đối với các khoản đóng bảo hiểm, quỹ hưu trí tự nguyện; Giảm trừ đối với các khoản đóng góp từ thiện, nhân đạo, khuyến học. Luật sư của chúng tôi sẽ xem xét điều kiện của Quý khách, giấy tờ chứng minh đủ đáp ứng để đăng ký hưởng mức giảm trừ nào, sau đó thực hiện bảng tính cụ thể cho bạn nắm được số tiền được giảm trừ vào thu nhập chịu thuế của mình.

Cá nhân có thu nhập từ tiền lương, tiền công nên lưu ý đến nội dung giảm trừ gia cảnh bởi mức giảm trừ gia cảnh cho cá nhân và giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc theo quy định hiện nay là không nhỏ.  Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng đáp ứng đủ điều kiện để đăng ký người phụ thuộc cho người nộp thuế tiến hành đăng ký giảm trừ gia cảnh đúng hạn trong năm tính thuế.

Khi tính thuế thu nhập cá nhân sẽ có nhiều mức thuế suất khác nhau đối với từng loại thuế khác nhau mà đa số người nộp thuế sẽ không nắm được hết quy định pháp luật để tính thuế cho mình. Do đó, chúng tôi sẽ dựa trên từng trường hợp của khách hàng để tư vấn chính xác về từng loại thuế nằm trong nghĩa vụ thuế của bạn. Tiếp đến là hướng dẫn Quý khách nộp tờ khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân đúng hạn với Cơ quan thuế. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đại diện khách hàng làm việc với Cơ quan thuế khi bạn có nhu cầu.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ quyền lợi cho khách hàng không phải chịu bất kỳ sai sót nào trong phạm vi công việc mình thực hiện xuyên suốt quá trình từ lúc tính thuế đến lúc hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế. Quý khách sẽ không phải lo lắng về việc xảy ra sai phạm về thuế không đáng có khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thuế của chúng tôi.

Trường hợp khách hàng có những vi phạm về thuế khi đến với chúng tôi sẽ được các Luật sư tận tình tư vấn về những quy định pháp luật có liên quan đến sai phạm của mình từ đó tìm ra hướng xử lý phù hợp. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm ủy quyền cho chúng tôi khi cần làm việc với Cơ quan thuế để giải quyết, tháo gỡ những vấn đề về thuế.

Đối với doanh nghiệp

 • Doanh nghiệp mới thành lập:

Những doanh nghiệp khi mới thành lập phải lo lắng về nhiều vấn đề như: tuyển dụng nhân viên; quảng cáo sản phẩm, dịch vụ ra thị trường; tìm kiếm khách hàng;…mà thường quên đi nghĩa vụ thuế của mình. Đây là điều quan trọng để doanh nghiệp được vận hành theo đúng quy định của pháp luật. Đến với dịch vụ luật sư tư vấn thuế của chúng tôi, bạn sẽ được đội ngũ Luật sư với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn kỹ càng về lĩnh vực thuế mà mỗi doanh nghiệp đều cần phải nắm rõ.

Hiện nay, thực hiện cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết thủ tục hành chính, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư chứ không phải thực hiện đăng ký mã số thuế với Cơ quan thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Tuy nhiên, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp vẫn phải đến cơ quan quản lý thuế trực tiếp để nộp hồ sơ khai thuế ban đầu. Thủ tục này bắt buộc với tất cả doanh nghiệp khi mới thành lập, không quan trọng đã đi vào hoạt động hay chưa.

Có thể bạn quan tâm: 07 điều kiện thành lập doanh nghiệp, công ty mới nhất

Luật sư tư vấn thuế
44968867 – office work and filling in tax returns close up

Do đó, Luật sư sẽ hướng dẫn Quý khách các tài liệu, giấy tờ liên quan để hoàn thành thủ tục này. Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư cho khách hàng hiểu hơn về những quy định pháp luật về thuế để doanh nghiệp tiến hành hoạt động sản xuất, kinh doanh thuận lợi, chẳng hạn như: đăng ký sử dụng, phát hành, lưu trữ hóa đơn điện tử; đăng ký chữ ký số; đăng ký tài khoản nộp thuế điện tử; đăng ký tài khoản ngân hàng cho công ty; đăng ký phương pháp khấu hao tài sản; đăng ký phương pháp tính thuế (phương pháp trực tiếp trên doanh thu hoặc phương pháp khấu trừ) phù hợp với quy mô kinh doanh của Quý khách hàng;…

Mức thuế suất thuế giá trị gia tăng áp dụng đối với từng loại hàng hóa, dịch vụ thuế là vấn đề được nhiều khách hàng doanh nghiệp quan tâm vì rất dễ nhầm lẫn dẫn đến sai phạm về hóa đơn và báo cáo thuế.

Do đó, Luật sư của chúng tôi sẽ dựa trên tình hình cụ thể của mỗi doanh nghiệp (như là về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh; địa bàn hoạt động; quy mô doanh nghiệp,..) để xác định những loại thuế mà doanh nghiệp của bạn có nghĩa vụ kê khai, nộp cũng như mức thuế suất áp dụng cho từng loại thuế đó. Chúng tôi cũng đặc biệt lưu ý, tư vấn thường xuyên về thời hạn nộp báo cáo thuế và những sai phạm trong kê khai, nộp thuế mà doanh nghiệp mới dễ mắc phải cho Quý khách hàng.

 • Doanh nghiệp đang hoạt động

Doanh nghiệp khi đi vào hoạt động thì sẽ phát sinh hóa đơn đầu ra, hóa đơn đầu vào, phát sinh thuế phải đóng. Khi đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những khoản chi phí đầu vào tương ứng với đầu ra, đúng quy định pháp luật nhằm tối ưu số tiền thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp phải đóng.

Một vấn đề nữa mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đến đó là các chính sách miễn thuế, giảm thuế và hoàn thuế. Đây là quyền lợi của mỗi doanh nghiệp, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nắm rõ quy định pháp luật và biết được mình có thuộc trường hợp được miễn thuế, giảm thuế và hoàn thuế hay không.  

Luật sư của chúng tôi với đầy đủ kiến thức về thuế sẽ hỗ trợ giải đáp cho Quý khách hàng về điều kiện, hồ sơ, thủ tục đối với từng trường hợp được miễn, giảm thuế, hoàn thuế theo quy định pháp luật, đảm bảo quyền lợi tối nhất cho khách hàng.

Pháp luật về lĩnh vực thuế vô cùng nhiều, văn bản hướng dẫn thì bổ sung, sửa đổi liên tục, chồng chéo lên nhau rất phức tạp làm cho khách hàng không thể nào tìm hiểu cận kẽ từng quy định. Điều đó gây khó khăn cho doanh nghiệp khi không nắm rõ những sự thay đổi này sẽ dễ dẫn đến vi phạm. Chính vì vậy, cập nhật và tư vấn những thông tin mới nhất về lĩnh vực thuế là nội dung mà Luật sư chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp rà soát sổ sách kế toán – tài chính; rà soát lại các Báo cáo thuế hằng quý và hằng năm cho doanh nghiệp là một trong những công việc mà chúng tôi thực hiện cho Qúy khách hàng. Trường hợp doanh nghiệp có sự sai sót trong quá trình kê khai, báo cáo thuế hoặc không hoạt động tại trụ sở đã đăng kí trên giấy phép đăng kí kinh doanh hoặc không treo biển hiệu dẫn đến tình trạng bị khóa mã số thuế, chúng tôi sẽ hướng dẫn Quý khách mở lại mã số thuế.

Quý khách hàng thường có tâm lý e ngại khi phải làm việc với Cơ quan Nhà nước vì không hiểu hết quy định pháp luật. Thấu hiểu những điều đó, chúng tôi sẽ đại diện cho quý khách tiếp đoàn Thanh tra, Kiểm tra tại trụ sở kinh doanh khi tiến hành quyết toán thuế; làm việc với các cơ quan thuế khi cần để làm rõ chính sách thuế hoặc khiếu nại các quyết định về thuế.

 • Doanh nghiệp có sự thay đổi về hoạt động kinh doanh

Trong quá trình hoạt động, kinh doanh có không ít doanh nghiệp vì lí do khách quan hay chủ quan mà thay đổi địa chỉ kinh doanh. Khi đó, sẽ phát sinh những công việc cần phải thực hiện với Cơ quan thuế.

Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách khi thay đổi địa chỉ kinh doanh từng trường hợp: cùng quận (huyện), khác quận (huyện) hay khác tỉnh sẽ có những thủ tục liên quan nào. Đối với thay đổi địa chỉ kinh doanh khác quận (huyện), khác tỉnh Luật sư sẽ tư vấn cho Quý khách hồ sơ chốt thuế tại Cơ quan thuế quản lý trực tiếp cũ và mới, tiến hành soạn hồ sơ và làm việc với cơ quan thuế nếu khách hàng có yêu cầu.

Doanh nghiệp có sự chuyển đổi về loại hình doanh nghiệp; chia, tách, sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp; mua, bán doanh nghiệp; chuyển doanh nghiệp trực thuộc thành doanh nghiệp độc lập hoặc ngược lại; tạm ngừng hoạt động: Đội ngũ Luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn doanh nghiệp các thủ tục kê khai, đăng ký thuế đối theo đúng thời hạn và đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, chúng tôi còn giúp khách hàng phân tích để đưa ra những cảnh báo rủi ro về thuế nếu có để Quý khách lựa chọn hình thức thay đổi loại hình kinh doanh phù hợp, an toàn.

 • Doanh nghiệp chấm dứt hoạt động kinh doanh, giải thể

Doanh nghiệp trước khi nộp hồ sơ giải thể tại cơ quan đăng ký kinh doanh thì phải nộp hồ sơ chấm dứt hiệu lực mã số thuế, hoàn tất các nghĩa vụ thuế của mình. Thủ tục thường kéo dài và phải liên hệ làm việc với cơ quan thuế nhiều lần để giải trình, đối chiếu thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán. Với dịch vụ Luật sư tư vấn thuế của Luật Thành Công, chúng tôi luôn đồng hành, hỗ trợ quý khách thực hiện tất cả công việc trên theo quy định pháp luật.

Có thể bạn quan tâm: Quy trình và hồ sơ giải thể công ty doanh nghiệp

Bên cạnh đó, chúng tôi còn tư vấn cho Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ nộp tại Sở Kế hoạch và Đầu Tư, cơ quan Công an (nếu có) hoàn thiện thủ tục chấm dứt hoạt động kinh doanh, giải thể doanh nghiệp.

Luật sư tư vấn thuế

LỢI ÍCH MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG CỦA LUẬT THÀNH CÔNG TRONG TƯ VẤN THUẾ

Đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho những vấn đề về thuế của khách hàng

 • Bất kỳ yêu cầu tư vấn nào của khách hàng nằm trong phạm vi công việc cũng sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần.
 • Chúng tôi luôn cập nhật những chính sách thay đổi, bổ sung về thuế nhanh nhất có thể để tư vấn cho Quý khách hàng nắm bắt kịp thời nhằm vạch ra kế hoạch, giải pháp về thuế hiệu quả.
 • Khi phát sinh những vấn đề gây khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các yêu cầu của cơ quan thuế, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu, hiệu quả nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của Quý khách hàng.
 • Với những ý kiến tư vấn của chúng tôi, Quý khách hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ chính xác tuyệt đối, an toàn pháp lý cao và bảo đảm được các rủi ro về thuế cho khách hàng là mục tiêu luôn được chúng tôi đưa lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thuế.

Hỗ trợ khách hàng khi làm việc với cơ quan thuế

 • Khách hàng không cần phải tốn thời gian, chi phí cho việc đi lại làm việc, giải trình với Cơ quan thuế mà Hãng Luật Thành Công sẽ đại diện thực hiện những công việc này khi có vấn đề phát sinh về thuế.
 • Đại diện doanh nghiệp tiếp đoàn Thanh tra, Kiểm tra thuế tại trụ sở kinh doanh, bảo đảm thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của doanh nghiệp trong suốt quá trình kiểm tra thuế.
 • Hướng dẫn doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, bổ sung những giấy tờ cần thiết trước khi làm việc với Cơ quan thuế.
 • Khi khách hàng có yêu cầu khiếu nại quyết định xử phạt của Cơ quan thuế, chúng tôi sẽ tư vấn cặn kẽ các quy định pháp luật liên quan và hỗ trợ Quý khách soạn, nộp hồ sơ tại Cơ quan thuế.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THUẾ TẠI HÃNG LUẬT THÀNH CÔNG

Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên pháp lý thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý Doanh nghiệp 24/7.

 • Tiết kiệm chi phí, chỉ bằng 1/10 so với việc thuê Nhân viên pháp lý (Trả lương, đóng BHXH, ràng buộc hợp đồng,..);
 • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn đề pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời;
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
 • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
 • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.

Liên hệ ngay: Tư vấn pháp lý thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.633.710

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN THUẾ

Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thuế?

Các chính sách về thuế thường xuyên có sự thay đổi, điều chỉnh do đó gây khó khăn cho mọi người trong việc theo dõi những quy định pháp luật về lĩnh vực thuế. Mọi công dân cần có sự hiểu biết để thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế của mình, hơn hết là để tránh những vi phạm pháp luật về thuế không đáng có.

Bên cạnh đó, đa phần các doanh nghiệp vừa và nhỏ không nắm chắc những thay đổi của quy định pháp luật về thuế hoặc các doanh nghiệp lớn nhưng đội ngũ pháp chế còn quá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm mà đây lại là nội dung quan trọng bắt buộc doanh nghiệp phải luôn nắm bắt kịp thời để thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình.

Chính vì vậy, họ quan tâm đến những dịch vụ kế toán thuế thuê ngoài để thực hiện công việc khai báo, nộp thuế cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, lĩnh vực thuế không chỉ bao gồm kế toán thuế mà còn đa dạng nhiều vấn đề khác chằng hạn như: miễn thuế, hoàn thuế, hành vi vi phạm thuế và xử lý vi phạm,…

Do đó, kế toán có thể giỏi về hoạt động tính toán nhưng chưa chắc có sự am hiểu về quy định pháp luật mà chi phí để thuê thêm nhân viên pháp chế quá cao so với quy mô của doanh nghiệp nên hiện nay, họ có xu hướng tìm kiếm những Công ty luật có cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thuế để hỗ trợ các vấn đề về thuế.

Nhận thấy những điều đó, Hãng Luật Thành Công chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thuế nhằm đáp ứng nhu cầu giải đáp mọi vướng mắc về quy định pháp luật lĩnh vực thuế. Công ty chúng tôi với đội ngũ luật sư có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu chuyên sâu về thuế là giải pháp tối ưu giúp cho doanh nghiệp có thể yên tâm trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế của mình.

Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thuế?

Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những yêu cầu, những thắc mắc cần được giải đáp kèm thèo các giấy tờ, hồ sơ liên quan như: thông tin về doanh nghiệp; hóa đơn, chứng từ; thông tin về nhân sự; hợp đồng; những thay đổi của doanh nghiệp (nếu có),…

Dịch vụ luật sư tư vấn thuế giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào số lượng yêu cầu tư vấn của bạn mỗi tháng, chúng tôi sẽ có các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Phí dịch vụ luật sư tư vấn thuế cam kết y như bảng báo giá chúng tôi niêm yết ở đầu trang. Trường hợp phát sinh yêu cầu tư vấn vượt ngoài bảng giá, Quý khách vui lòng gọi đến hotline 1900.633710 để được chuyên viên tư vấn, báo giá chi tiết.

Dịch vụ luật sư tư vấn thuế trọn gói mất bao lâu?

Thời gian hoàn thành công việc phụ thuộc vào số lượng yêu cầu, mức độ đơn giản hay phức tạp của vấn đề do Quý khách hàng đưa ra. Chỉ cần khách hàng có phát sinh yêu cầu tư vấn thuế, đội ngũ Luật sư của Hãng Luật Thành Công luôn làm việc hết mình nhằm phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đồng hành cùng doanh nghiệp xuyên suốt trong quá trình hoạt động và luôn nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về lĩnh vực thuế nhanh chóng, kịp thời cho đến khi khách hàng chấm dứt nhu cầu sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn thuế của Hãng luật chúng tôi.

1 những suy nghĩ trên “Luật sư tư vấn thuế

 1. Pingback: Dịch vụ luật sư tư vấn thuế uy tín, nhanh chóng – HÃNG LUẬT QUỐC TẾ THÀNH CÔNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710