zalo-icon
phone-icon

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Phí dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng phụ thuộc vào yêu cầu của Quý khách hàng, mức độ phức tạp của vụ việc và thời gian hoàn thành công việc. Do đó, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1900.633.710 để được chuyên viên tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết.

TƯ VẤN DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn tư vấn, đàm phán, ký kết và giải quyết tranh chấp về hợp đồng cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hãng luật chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng, như: Hợp đồng thương mại, Hợp đồng đầu tư; Hợp đồng nhà đất; Hợp đồng lao động; Hợp đồng hợp tác kinh doanh,…và nhiều loại hợp đồng khác theo yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp đồng, các Luật sư sẽ tư vấn và tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, đưa ra các ý kiến tư vấn pháp lý, giải pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Luật sư của chúng tôi sẽ đồng hành và thực hiện các công việc sau đây cho Quý khách hàng trong suốt quá trình tư vấn, soạn thảo, đàm phán và ký kết hợp đồng:

 • Soạn thảo hợp đồng dựa theo yêu cầu của khách hàng và theo đúng quy định của pháp luật;
 • Tham gia vào quá trình đàm phán và thương lượng cùng khách hàng để đi đến ký kết hợp đồng với đối tác;
 • Luật sư tư vấn các vấn đề khác có liên quan dựa trên các quy định pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng;
 • Tư vấn các quy định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của khách hàng;
 • Nghiên cứu những tài liệu và thông tin liên quan về các bên nhằm đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, vừa đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng vừa cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.
 • Thẩm định mức độ chuẩn chỉnh từng nội dung trong bản dự thảo hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng và theo quy định của pháp luật.

Xem thêm: Dịch vụ luật sư tư vấn lao động

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Trên thực tế, với việc soạn thảo những bản hợp đồng chưa đảm bảo về chất lượng hay những bản hợp đồng với những thuật ngữ chưa rõ ràng, nội dung khó hiểu, không đầy đủ đã dẫn đến nhiều tranh chấp về hợp đồng có liên quan.

Do đó, việc tìm đến những Luật sư có kinh nghiệm để dẫn dắt khách hàng thực hiện các giao dịch trong khung hành lang pháp lý an toàn nhất là điều mà khách hàng nên cân nhắc đến. Với khả năng chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm hành nghề, các Luật sư có thể thực hiện công việc soạn thảo hợp đồng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hiện Hãng Luật Thành Công đã cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng, cùng đồng hành với khách hàng ngay từ những bước đầu tiên để quá trình ký kết hợp đồng của Quý khách hàng được an toàn pháp lý tuyệt đối.

Tư vấn soạn thảo hợp đồng

Việc tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ Qúy khách hàng là bước quan trọng để Luật sư có thể hiểu rõ mong muốn của Qúy khách hàng, từ đó đưa ra những ý kiến tư vấn, định hướng lựa chọn loại hợp đồng phù hợp.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ Qúy khách hàng xác định hình thức của hợp đồng, các nội dung chính và thống nhất ngôn ngữ sử dụng trong hợp đồng. Đối với một số loại hợp đồng cần phải xem xét đến yêu cầu về hình thức, đơn cử như hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản thì bắt buộc phải lập thành văn bản và có công chứng, chứng thực.

Việc không đáp ứng về mặt hình thức có thể dẫn đến hợp đồng bị vô hiệu toàn bộ. Do đó, Luật sư chúng tôi sẽ lưu ý, tư vấn cho Qúy khách hàng ngay từ khi tiếp nhận yêu cầu từ Qúy khách hàng.

Sau khi trao đổi chi tiết với khách hàng và có được đầy đủ thông tin cần thiết, Luật sư của Hãng Luật Thành Công tiến hành soạn thảo hợp đồng. Công việc của chúng tôi trong việc soạn thảo hợp đồng sẽ là xây dựng đầy đủ các điều khoản cơ bản của hợp đồng như: đối tượng điều chỉnh của hợp đồng; quyền và nghĩa vụ các bên; giá trị của hợp đồng và phương thức thanh toán; thời hạn thanh toán; thời hạn hợp đồng; quy định về phạt vi phạm và các thỏa thuận riêng (nếu có) giữa các bên,…Hợp đồng được soạn xong, chúng tôi sẽ gửi cho Quý khách kiểm tra, đồng thời chúng tôi sẽ giải thích chi tiết các điều khoản, lưu ý những nội dung quan trọng để khách hàng nắm rõ hơn về quyền, nghĩa vụ của mình trước khi tiến hành ký kết với đối tác.

Tư vấn rà soát hợp đồng

Bước rà soát hợp đồng trước khi các bên tiến hành ký kết rất quan trọng đóng vai trò như là bước kiểm tra lại mức độ hoàn thiện của hợp đồng. Trên thực tế, có nhiều hợp đồng do một bên soạn thảo nên hợp đồng thường thiếu sự công bằng, chỉ đưa ra những điều khoản có lợi cho một bên và bất lợi cho bên còn lại.

Khi đó, Luật Thành Công sẽ hỗ trợ Quý khách rà soát lại hợp đồng dựa trên góc độ pháp lý, góc độ thương mại để đảm bảo hợp đồng phù hợp với quy định pháp luật, đồng thời hạn chế mọi rủi ro pháp lý và bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ thẩm định hình thức hợp đồng cho phù hợp với quy định pháp luật đối với các hợp đồng bắt buộc phải đăng ký hoặc công chứng, chứng thực. Rà soát lại tư cách các bên tham gia hợp đồng để tránh trường hợp hợp đồng bị vô hiệu.

Tiếp đến, Luật sư sẽ thẩm định nội dung các điều khoản trong hợp đồng để không trái với quy định của pháp luật. Đối với những điều khoản gây bất lợi cho khách hàng hoặc những điều khoản còn mơ hồ, chưa rõ dễ phát sinh tranh chấp trong quá trình thực hiện hợp đồng.

Luật sư chúng tôi sẽ tư vấn, đề xuất phương hướng sửa đổi, bổ sung, thay thế các điều khoản phù hợp trên cơ sở cân bằng lợi ích các bên nhưng vẫn đảm bảo được tâm tư, nguyện vọng cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ phòng pháp chế thuê ngoài uy tín tại Luật Thành Công

Tư vấn đàm phán, thương lượng hợp đồng

Hợp đồng được thiết lập không chỉ dựa trên mong muốn của khách hàng mà còn là kết quả của quá trình đàm phán, thương lượng với đối tác để đi đến những quyết định sau cùng.

Giai đoạn chuẩn bị cho cuộc đàm phán rất quan trọng nên Luật sư sẽ nghiên cứu thông tin cần thiết về điểm mạnh, điểm yếu cũng như nhu cầu của các bên, xác định mục tiêu cần thương lượng và dự đoán trước những ý kiến mà đối tác có thể đưa ra trong quá trình đàm phán để lập kế hoạch đàm phán thật hiệu quả.

Nhằm đạt được sự nhất trí thỏa thuận giữa các bên để đặt bút ký kết hợp đồng, Luật Thành Công đại diện hoặc đồng hành cùng Quý khách hàng trong các buổi làm việc đàm phán hợp đồng với đối tác.

Chúng tôi không chỉ lắng nghe khách hàng mà còn lắng nghe phía đối tác. Trước những yêu cầu của đối tác, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng nên cân nhắc những nội dung nào có thể đồng ý nhượng bộ. Tuy nhiên, nếu phía đối tác liên tiếp đưa ra những điều kiện gây bất lợi cho Quý khách, Luật sư sẽ đưa ra ý kiến thích hợp, kịp thời nhằm bảo vệ lợi ích khách hàng một cách tốt nhất.

Tư vấn phòng ngừa rủi ro phát sinh khi thực hiện hợp đồng

Mặc dù trải qua các bước soạn thảo, rà soát và thương lượng hợp đồng để hạn chế thấp nhất rủi ro pháp lý nhưng trong quá trình thực hiện hợp đồng, vẫn có nguy cơ phát sinh những vấn đề bất ngờ không thể lường trước được.

Luật Thành Công sẽ tư vấn cho khách hàng các rủi ro có thể phát sinh để có thể dự bị những phương án tốt nhất phòng ngừa khi rủi ro thực sự xảy ra. Một số rủi ro mà Luật sư chúng tôi đánh giá là thường xuyên gặp phải khi tư vấn cho khách hàng đó là: hình thức hợp đồng có thể do các bên không xác lập đúng theo luật quy định; chủ thể không đủ điều kiện để ký kết hợp đồng; các điều khoản hợp đồng không rõ ràng, thiếu chi tiết hoặc thiếu sót những điều khoản cần thiết như phạt vi phạm, bồi thường thiệt hại nên khi xảy ra rủi ro thì thiếu căn cứ để bảo vệ quyền lợi của mình;…

Tuy nhiên, đối với mỗi loại hợp đồng khác nhau sẽ có rủi ro khác nhau liên quan đến hợp đồng đó nên chúng tôi sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng để tư vấn hiệu quả nhất.

Tiếp đến, Luật sư kiến nghị nhiều biện pháp phòng ngừa hữu ích nhằm giúp khách hàng hạn chế thấp nhất hậu quả của rủi ro khi nó thực sự xảy ra. Trường hợp đã phòng ngừa rủi ro nhưng vì các lý do chủ quan cũng như khách quan hoặc ảnh hưởng của các sự kiện bất khả kháng hay trở ngại khách quan là quá lớn dẫn đến hợp đồng bị chấm dứt, bị hủy bỏ trước thời hạn mà các bên thương lượng, Luật sư sẽ tư vấn các quy định pháp luật liên quan để hướng dẫn khách hàng cách thức chấm dứt, hủy bỏ hợp đồng như thế nào cho đúng quy định pháp luật, tránh ôm những bất lợi về phía mình. 

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Trước tiên, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng nên thông qua hòa giải hoặc thương lượng bởi đây là 2 phương thức giải quyết tranh chấp đơn giản, nhanh chóng, ít tốn kém cho các bên.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, việc xảy ra mâu thuẫn giữa các bên là điều không thể tránh khỏi. Tranh chấp hợp đồng có thể là do mâu thuẫn giữa các bên liên quan đến việc thực hiện hợp đồng; hành vi thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ hoặc vi phạm hợp đồng của một bên nào đó dẫn đến xâm phạm lợi ích của bên còn lại;…Để giải quyết tốt tranh chấp, Luật sư của Hãng Luật Thành Công sẽ phân tích vụ việc, hỗ trợ Quý khách tìm ra nguyên nhân, ngọn nguồn xảy ra mâu thuẫn.

Sau khi được khách hàng cung cấp những thông tin cùng chứng cứ liên quan, chúng tôi sẽ căn cứ vào các quy định pháp luật điều chỉnh trực tiếp đến tranh chấp hợp đồng để đưa ra nhiều phương án giải quyết bảo vệ quyền và lợi ích của Quý khách.

Trước tiên, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng nên thông qua hòa giải hoặc thương lượng bởi đây là 2 phương thức giải quyết tranh chấp đơn giản, nhanh chóng, ít tốn kém cho các bên.

Tư vấn giải quyết tranh chấp hợp đồng

Luật sư sẽ đưa ra ý kiến tư vấn và đại diện khách hàng thương lượng, hòa giải với đối tác để hóa giải những mâu thuẫn, tìm ra được tiếng nói chung nhằm hàn gắn mối quan hệ hợp tác hữu nghị, cùng có lợi cho đôi bên.

Trường hợp các bên tự hòa giải nhưng không thành, Luật sư đưa ra gợi ý về việc nên giải quyết thông qua Trọng tài thương mại hay khởi kiện tại Tòa án. Khi nhận được phán quyết trọng tài hoặc bản án của Tòa án, chúng tôi sẽ hết mình hỗ trợ Quý khách thực hiện những quyền và nghĩa vụ của mình trong suốt quá trình thi hành.

Xem thêm: Nguyên tắc giải quyết tranh chấp lao động

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG TẠI LUẬT THÀNH CÔNG

Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên pháp lý thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý Khách hàng 24/7.

 • Được tư vấn chi tiết cũng như phân tích ưu thế và các điều khoản bất lợi trong hợp đồng bởi đội ngũ luật sư, luật gia;
 • Bảm đảm quyền lợi, hạn chế rủi ro về mặt pháp lý có thể xảy ra trong việc ký kết và thực hiện hợp đồng giữa các bên;
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
 • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
 • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.

Liên hệ ngay Tư vấn pháp lý thông qua tổng đài tư vấn pháp luật 1900.633.710

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Tại sao nên sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng?

Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền, nghĩa vụ dân sự. Nội dung hợp đồng bao gồm các điều khoản ràng buộc quyền và nghĩa vụ của các bên trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng.

Nếu không có sự am hiểu tường tận các quy định pháp luật về hợp đồng thì rất dễ dẫn đến những rủi ro pháp lý và gây thiệt hại đến lợi ích các bên.

Do đó, việc cần đến những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật để được tư vấn soạn thảo, rà soát hiệu chỉnh hợp đồng, đề xuất ý kiến đóng góp là rất quan trọng để hợp đồng được chuẩn chỉnh nhất. Chính vì vậy, dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng của Hãng Luật Thành Công chúng tôi là giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm bởi lợi ích của mình được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Cần chuẩn bị gì khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng?

 • Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị những yêu cầu tư vấn, những thắc mắc cần được giải đáp kèm thèo các giấy tờ, hồ sơ liên quan như: thông tin về doanh nghiệp; thông tin về đối tác,….để hỗ trợ cho công việc được hoàn thành nhanh chóng và hiệu quả;
 • Phối hợp kịp thời với chúng tôi trong tiến hành công việc.

Dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng giá bao nhiêu?

Phí dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng sẽ tùy thuộc vào số lượng và nội dung công việc mà Quý khách yêu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 1900.633.710 để được chuyên viên tư vấn, báo giá chi tiết.

Dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng trọn gói mất bao lâu?

Đối với yêu cầu soạn thảo và rà soát hợp đồng thông thường thì thời gian từ 2-3 ngày làm việc. Còn hợp đồng có tính chất phức tạp hơn hay sử dụng ngôn ngữ khác Tiếng Việt cần thời gian dịch thuật sẽ mất từ 3-5 ngày làm việc.

Các công việc còn lại như: tham gia đàm phán, thương lượng để ký kết hợp đồng hoặc giải quyết tranh chấp hợp đồng thì thời gian hoàn thành công việc tùy thuộc vào mức độ phức tạp của vấn đề do Quý khách hàng đưa ra.

Những gì khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn hợp đồng?

Được tư vấn các quy định pháp luật về hợp đồng;

Được hỗ trợ soạn thảo hợp đồng nhanh chóng;

Được hỗ trợ rà soát, điều chỉnh các điều khoản hợp đồng;

Được đồng hành xuyên suốt quá trình đàm phán, thương lượng và ký kết hợp đồng

Được tư vấn và đề xuất phương hướng xử lý phù hợp khi tiến hành giải quyết tranh chấp hợp đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710