zalo-icon
phone-icon
26/12/2022 Ngô Thái Tùng Thư

Mẫu kế hoạch công việc bằng Excel hiệu quả, mới nhất 2023

5/5 - (7 bình chọn)

Để có thể hoàn thành công việc một cách hiệu quả hơn, chúng tôi khuyên quý khách hàng cần lập một mẫu kế hoạch công việc bằng excel. Đây là tài liệu giúp mọi người phân chia thời gian, hoạch định rõ ràng công việc của mình nhằm tăng hiệu suất làm việc. Nếu quý khách hàng đang gặp khó khăn khi lập bản kế hoạch, Luật Thành Công xin giới thiệu mẫu lập kế hoạch công việc bằng excel chuẩn ngay sau đây.

Mẫu kế hoạch công việc bằng Excel là gì? 

Excel giúp bạn tổ chức và thực hiện các phép tính trên dữ liệu. Nó có thể thực hiện phân tích dữ liệu, tạo bảng tổng hợp và tạo biểu đồ và đồ thị dựa trên số liệu thống kê.

Excel cung cấp cho người dùng tùy chọn tạo bảng tính trực quan để sắp xếp dữ liệu, theo dõi chi phí và tạo ngân sách.

Excel là một chương trình phần mềm cho phép người dùng lập kế hoạch công việc. Điều này là do mẫu kế hoạch công việc được tìm thấy trong phần mềm Excel được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. Miễn là người dùng làm theo mẫu được cung cấp, họ có thể dễ dàng theo dõi tiến độ công việc của mình.

Mẫu kế hoạch công việc bằng Excel

 

mẫu kế hoạch công việc bằng excel

Tải ngay mẫu báo cáo công việc hàng ngày bằng excel tại đây

Trên đây là bài viết của Luật Thành Công chia sẻ về vấn đề “mẫu lập kế hoạch công việc bằng excel”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900633710 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Mẫu biên bản bàn giao công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

goingay
0963.766.477
goingay
1900 633 710