zalo-icon
phone-icon

Mẫu biên bản bàn giao công việc chi tiết mới nhất 2024

Hiện nay, có nhiều phát sinh dẫn đế các trường hợp phải sử dụng biên bản để bàn giao công việc trước khi nghỉ, tạm ngưng hoặc thuyên chuyển công tác. Luật Thành Công xin gửi đến quý khách hàng mẫu biên bản bàn giao công việc đầy đủ, chi tiết để quá trình nghỉ việc/thuyên chuyển của người lao động dễ dàng hơn.

Biên bản bàn giao công việc là gì?

Biên bản bàn giao công việc là loại giấy tờ mà người lao động bắt buộc phải viết và giao nộp trước khi nghỉ thai sản, nghỉ việc hay thuyên chuyển công tác sang bộ phận khác, việc thực hiện biên bản sẽ giúp quá trình nghỉ việc/chuyển việc của người lao động trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thông qua việc hoàn tất biên bản bàn giao, thì người tiến hành bàn giao sẽ rà soát lại tất cả những công việc mình đã thực hiện, công việc mình được phân công mà đang làm dở cũng như thống kê các loại tài liệu, dụng cụ, thiết bị… mà bản thân người bàn giao đã sử dụng trong quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

Người nhận bàn giao sẽ đóng vai trò người thay thế, tức là sẽ tiếp tục làm những công việc mà người đi để lại cũng như tiếp nhận các loại tài sản, dụng cụ… của người cũ để sử dụng cho công việc.

Mẫu biên bản bàn giao công việc của giám đốc

Mẫu biên bản bàn giao công việc Mẫu biên bản bàn giao công việc

Tải ngay mẫu bàn giao công việc của giám đốc tại đây

Mẫu bàn giao công việc khi chuyển công tác

Mẫu biên bản bàn giao công việc

Tải ngay mẫu bàn giao công việc khi chuyển công tác tại đây

Mẫu bàn giao công việc khi nghỉ thai sản

Mẫu biên bản bàn giao công việc Mẫu biên bản bàn giao công việc

Tải ngay mẫu bàn giao công việc khi nghỉ thai sản tại đây

Trên đây là bài viết của Luật Thành Công chia sẻ về vấn đề “Biên bản để bàn giao công việc”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900633710 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Mẫu biên bản cuộc họp

Xem thêm: Mẫu giấy xác nhận phổ biến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710