zalo-icon
phone-icon

Mẫu D01 TS theo Quyết định 595/QĐ-BHXH mới nhất

Mẫu D01 TS là mẫu văn bản để kê khai thông tin được ban kèm theo Quyết định số 595/QĐ-BHXH của cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam với mục đích quy định quy trình bảo hiểm xã hội. Cùng Luật Thành Công tìm hiểu ngay sau đây.

Mẫu D01-TS theo quyết định số 595 là mẫu gì?

Ban hành kèm theo Quyết định 595/QĐ-BHXH mẫu văn bản của cơ quan Bảo hiểm xã hội Việt Nam. Với tên gọi là Mẫu hồ sơ D01-TS, hồ sơ này trình bày quy trình thu bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và bảo hiểm y tế. Quy định chi tiết việc quản lý mã số BHXH, cấp thẻ BHXH, BHTN.

Tìm hiểu thêm: HỢP ĐỒNG THỬ VIỆC LÀ GÌ? – Hãng Luật Quốc Tế Thành Công

 
Khi tham gia bảo hiểm xã hội, người lao động phải nộp một số giấy tờ. Mẫu tờ khai D01-TS được ban hành để giúp cho các cơ quan, đơn vị có người lao động tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình thống kê, tổng hợp hồ sơ, biểu mẫu, tài liệu cần có của đơn và người lao động khi cần phải giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội.

Văn bản mẫu số D01-TS là căn cứ tiến hành thu tiền bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp và bảo hiểm xã hội.

Mẫu D01-TS là mẫu quan trọng khi đề nghị cấp lại, gia hạn, điều chỉnh thông tin tham gia các loại hình bảo hiểm. Việc sử dụng nó được quy định bởi pháp luật.

Xem thêm chi tiết: Mẫu tờ khai đăng ký bản quyền tác giả mới nhất 2023

Mẫu D01 TS

mẫu d01 ts

File mẫu D01-TS

Trên đây là bài viết của Luật Thành Công chia sẻ về vấn đề “Mẫu D01-TS“. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900633710 để được tư vấn và hỗ trợ

Xem thêm: Mẫu bản tường trình tai nạn giao thông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710