zalo-icon
phone-icon

3 Mẫu giấy biên nhận tiền được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Giấy biên nhận tiền là loại văn bản thể hiện nội dung giao dịch chuyển tiền và nhận tiền, có chữ ký xác nhận giữa hai bên đầy đủ. Dưới đây, Luật Thành Công xin gửi quý khách hàng Mẫu biên nhận tiền để tham khảo.

Giấy biên nhận tiền là gì?

Giấy biên nhận tiền là một loại giấy tờ chứng nhận việc nhận tiền của người nộp tiền. Đây là một loại giấy tờ quan trọng để chứng minh việc giao dịch tiền tệ giữa hai bên. Giấy biên nhận tiền thường được sử dụng trong các giao dịch mua bán, thanh toán và cho vay tiền.

Đặc điểm của mẫu giấy biên nhận tiền

Mẫu giấy biên nhận tiền thường có các thông tin cơ bản như: tên người nộp tiền, số tiền nộp, ngày nhận tiền và chữ ký của người nhận tiền. Ngoài ra, mẫu giấy biên nhận tiền còn có một số thông tin khác như số điện thoại, địa chỉ và thông tin về tài khoản ngân hàng của người nhận tiền.

Mẫu giấy biên nhận tiền có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các giao dịch khác nhau. Ví dụ, nếu bạn đang thực hiện giao dịch cho vay tiền, mẫu giấy biên nhận tiền của bạn có thể bao gồm các thông tin về lãi suất và thời hạn trả tiền.

Quy định về người làm chứng trong mẫu giấy biên nhận tiền

Theo quy định của pháp luật, mẫu giấy biên nhận tiền phải có sự chứng thực của người làm chứng. Người làm chứng có thể là người thân, bạn bè hoặc người bán hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo tính chính xác và pháp lý của giấy tờ, bạn nên chọn người làm chứng có thẩm quyền, chẳng hạn như một nhân viên ngân hàng hoặc một luật sư.

Trong trường hợp bạn không có người làm chứng, bạn có thể sử dụng dịch vụ của một công ty cung cấp dịch vụ chứng thực giấy tờ để đảm bảo tính chính xác và pháp lý của giấy tờ.

Mẫu giấy biên nhận tiền

Giấy biên nhận tiền Giấy biên nhận tiền

 TẢI XUỐNG

Mẫu giấy biên nhận tiền bồi thường

Giấy biên nhận tiền Giấy biên nhận tiền TẢI XUỐNG

Mẫu biên nhận tiền đặt cọc

mẫu giấy biên nhận mẫu giấy biên nhận TẢI XUỐNG

Giấy biên nhận tiền là một giấy tờ quan trọng để chứng minh việc giao dịch tiền tệ giữa hai bên. Mẫu giấy biên nhận tiền có các thông tin cơ bản như tên người nộp tiền, số tiền nộp, ngày nhận tiền và chữ ký của người nhận tiền. Quy định về người làm chứng trong mẫu giấy biên nhận tiền cũng rất quan trọng để đảm bảo tính chính xác và pháp lý của giấy tờ.

Trên đây là bài viết của Luật Thành Công chia sẻ về vấn đề “Mẫu biên nhận tiền”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900633710 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Mẫu lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam mới nhất 2023 – Hãng Luật Quốc Tế Thành Công

Mẫu giấy giới thiệu công ty File chuẩn và mới nhất 2022

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân đối với phòng khám đa khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710