zalo-icon
phone-icon

Mẫu lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam mới nhất 2023

Mẫu lý lịch tư pháp là biểu mẫu được ban hành với mục đích cấp phiếu lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam đang ở Việt Nam hoặc nước ngoài, người nước ngoài đang ở Việt Nam hoặc đã từng ở Việt Nam. Luật Thành Công xin gửi quý khách hàng biểu mẫu sau để tham khảo.

Mẫu tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp

Hiện nay, có 02 loại mẫu tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp đó là:

  • Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tự pháp online, dành cho các đối tượng thực hiện thủ tục xin phiếu lý lịch tư pháp online, và
  • Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp giấy, dành cho các đối tượng xin lý lịch tư pháp trực tiếp hoặc làm lý lịch tư pháp qua bưu điện, trong đó có:
    • Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp mẫu số 03/2013/TT-LLTP dành cho cá nhân tự xin Lý lịch tư pháp (áp dụng với cả phiếu Lý lịch tư pháp số 1 và số 2);
    • Tờ khai yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp mẫu số 04/2013/TT-LLTP dành cho cá nhân ủy quyền xin Lý lịch tư pháp (chỉ áp dụng với Lý lịch tư pháp số 1).

Mẫu lý lịch tư pháp

Mẫu lý lịch tư pháp Mẫu lý lịch tư pháp Mẫu lý lịch tư pháp

Tải ngay Mẫu số 03/2013/TT-LLTP

Tải ngay Mẫu số 04/2013/TT-LLPT

Trên đây là bài viết của Luật Thành Công chia sẻ về vấn đề “Tờ khai lý lịch tư pháp cho công dân Việt Nam, người nước ngoài“. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900633710 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm:

Mẫu đơn xin giảm án phí mới nhất năm

Mẫu giấy giới thiệu công ty File chuẩn và mới nhất 2022

Mẫu đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hành nghề y tư nhân đối với phòng khám đa khoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710