zalo-icon
phone-icon

Dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình nhanh chóng, uy tín

Tư vấn hôn nhân gia đình là dịch vụ luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến qua số điện thoại tổng đài 1900 633 710 của Luật Thành Công. Tôn chỉ hoạt động nhằm giải quyết những vướng mắc các vấn đề phát sinh liên quan đến hôn nhân gia đình ngày càng phổ biến như kết hôn, ly hôn, tranh chấp tài sản chung vợ chồng, quyền nuôi con. Tư vấn luật hôn nhân luôn có luật sư giỏi trực tiếp giải đáp chỉ cần khách hàng nhấc điện thoại gọi về số tổng đài của chúng tôi. Đội ngũ luật sư luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý và đưa ra hướng xử lý vừa hợp tình, hợp lý và đúng quy định pháp luật.

Tại sao cần được tư vấn luật hôn nhân gia đình

Trong đời sống hôn nhân gia đình không phải lúc nào cũng êm ấm, hạnh phúc. Gia đình là một tập thể gồm nhiều người chung sống với nhau giống như một xã hội thu nhỏ, sẽ có những lúc không hòa thuận và xảy ra mâu thuẫn. Có những mâu thuẫn có thể tự hòa giải và giải quyết nhưng lại có những mâu thuẫn không thể thương lượng và giải quyết.

Pháp luật hôn nhân gia đình đang ngày càng hoàn thiện nhằm giải quyết những mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình khi không thể giải quyết được. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu và làm đúng theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình của công ty Luật Thành Công ra đời đóng vai trò là chiếc cầu nối giữa pháp luật và các thành viên trong quan hệ hôn nhân gia đình, không chỉ giúp cho khách hàng có hướng giải quyết mâu thuẫn tốt nhất mà giúp giải quyết những thủ tục hành chính liên quan đến lĩnh vực hôn nhân gia đình một cách tối ưu nhất.

Giải đáp thắc mắc: Mục đích của hôn nhân là gì? Cải thiện mục đích hôn nhân

Nội dung tư vấn luật hôn nhân gia đình

Trong quá trình tư vấn hôn nhân gia đình cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn những vấn đề sau:

  • Thứ nhất, tư vấn các quy định của pháp luật đối với hôn nhân gia đình cũng như những tình huống phát sinh cần giải quyết theo pháp luật;
  • Thứ hai, tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình online cho khách hàng muốn đăng ký kết hôn, tất cả các thủ tục như: thủ tục kết hôn, kết hôn với người nước ngoài, thủ tục kết hôn cho người đã ly hôn có gì khác biệt;
  • Thứ ba, tư vấn những cách thức xác nhận tình trạng hôn nhân hiện tại để có thể làm thủ tục đăng ký kết hôn nhanh chóng;
  • Thứ tư, tư vấn thủ tục ly hôn, ly hôn thuận tình, đơn phương ly hôn… Các thủ tục này thường có những tranh chấp về quyền lợi và trách nhiệm như: quyền nuôi con, trợ cấp nuôi con, phân chia tài sản khi ly hôn, phương thức trả nợ chung, nợ riêng;
  • Thứ năm, tư vấn thủ tục tặng cho, phân chia tài sản cho con,…

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình tư vấn những nội dung gì?

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình được đánh giá là một trong những phương thức tư vấn tốt nhất hiện nay. Khi cần được hỗ trợ, tổ chức, doanh nghiệp chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài 1900 633 710. Dù ở bất kỳ nơi đâu, đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý cao cấp của chúng tôi đều có thể hỗ trợ. Chưa kể thời gian hoạt động của tổng đài 1900 633 710 của Luật Thành Công từ 8h00 – 17h00. Vì vậy, khi phát sinh bất kỳ tình huống nào, chúng tôi đều có thể đưa lời khuyên cho mọi người.

Điểm nổi bật đối với phương thức tư vấn luật hôn nhân gia đình qua tổng đài 1900 633 710 là chúng tôi tư vấn miễn phí (khách hàng chỉ phải trả cước phí cuộc gọi theo quy định của nhà cung cấp). Luật Thành Công  không thu bất kỳ chi phí nào khi tư vấn cho mọi người. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn pháp luật khác như đất đai, thuế, lao động, sở hữu trí tuệ, giấy phép, doanh nghiệp, hành chính, hình sự, y tế, bảo hiểm xã hội…

Tìm hiểu thêm: Cấp Dưỡng, Nuôi Con Archives – Hãng Luật Quốc Tế Thành Công

Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình
Tổng đài tư vấn hôn nhân gia đình

Phí dịch vụ tư vấn hôn nhân gia đình

Trường hợp quý khách hàng muốn tư vấn chuyên sâu, cụ thể hơn, phí dịch vụ phụ thuộc vào tính chất phức tạp của vụ việc và yêu cầu của quý khách hàng. Công ty Luật Thành Công luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ pháp lý chất lượng tốt nhất đi đôi với mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm: Hôn nhân cận huyết thống bị pháp luật xử lý như thế nào?

Phương thức liên hệ tư vấn của Công ty luật Thành Công

Bên cạnh những tình huống pháp lý giản đơn thì cũng có những vướng mắc có tính chất phức tạp, khó giải quyết. Hiểu được vấn đề đó, công ty Luật Thành Công đem đến dịch vụ giúp quý khách hàng có thể trình bày chi tiết cũng như đưa ra được các tài liệu, dẫn chứng để dễ dàng trao đổi.

Trường hợp quý khách hàng không thể sử dụng hình thức liên hệ trực tiếp qua tổng đài 1900 633 710 thì Luật Thành Công còn cung cấp dịch vụ pháp lý qua những hình thức dưới đây:

  • Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình qua email: congtyluatthanhcong@gmail.com
  • Tư vấn qua facebook: fanpage của Luật Thành Công
  • Địa chỉ tư vấn hôn nhân gia đình trực tiếp tại trụ sở công ty: 29/31 Lê Đức Thọ, phường 7, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710