zalo-icon
phone-icon

Mẫu đơn xin thực tập chuẩn cho sinh viên mới nhất 2023

Một mẫu đơn xin thực tập ấn tượng và nổi bật sẽ giúp bạn đạt điểm cao trong con mắt của các nhà tuyển dụng. Vậy làm sao để tạo cho mình một mẫu đơn như vậy? Luật Thành Công xin hướng dẫn bạn ngay bây giờ!

Thực tập tốt nghiệp là gì?

Thực tập là khoảng thời gian sinh viên đi tới các công ty, tổ chức, doanh nghiệp để tập làm việc thực tế như một nhân viên thực thụ. 

Thông thường, sinh viên năm 3 hoặc năm 4 sẽ tham gia thực tập nhưng các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thực tập sớm hơn tùy thuộc vào thời gian và nhu cầu của bản thân. Thời gian thực tập sẽ rơi vào khoảng 3-6 tháng tùy vào tổ chức sinh viên tới thực tập.

Khi đi thực tập, bạn cần chuẩn bị đơn xin thực tập hoặc thư ứng tuyển thực tập sinh để gửi tới nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chuẩn bị mẫu xin thực tập cho sinh viên để có thể ứng tuyển vào thực tập tại các công ty, tổ chức mơ ước.

Xem thêm: Mẫu đơn xin cấp lại hộ chiếu bị mất chuẩn nhất năm 2022 – Hãng Luật Quốc Tế Thành Công

Lưu ý khi viết Đơn thực tập?

Để tạo ấn tượng với cơ quan, doanh nghiệp xin thực tập, bạn cần lưu ý những điều sau khi viết Đơn:

    • Trình bày hình thức rõ ràng, ngắn gọn;
  • Cần đặc biệt lưu ý phần mục tiêu nghề nghiệp: bạn cần cho đơn vị đó thấy ý chí và mong muốn của bạn.

  • Đưa vào các kỹ năng cần thiết phù hợp với vị trí thực tập đang xin thực tập: Dù không phải đơn xin việc, nhưng những điều này giúp bạn dễ dàng được nhận hơn.

Mẫu đơn xin thực tập

mẫu đơn xin thực tập mẫu đơn xin thực tập

TẢI XUỐNG

Trên đây là bài viết của Luật Thành Công chia sẻ về vấn đề “Đơn xin làm thực tập“. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline 1900633710 để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Mẫu đơn xin việc làm công nhân

Xem thêm: Mẫu đơn xin việc trong hồ sơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710