zalo-icon
phone-icon

Kinh nghiệm chọn đơn vị thành lập công ty, doanh nghiệp uy tín

Tư vấn Luật, thực hiện dịch vụ Pháp luật là quyền đặc thù của các công ty Luật. Các công ty khác như: kế toán, đầu tư, dịch vụ,.. nếu cung cấp các dịch vụ pháp lý là vi phạm pháp luật.

Trên thị trường hiện nay không ít các đơn vị sử dụng các yếu tố như “Luật” “Law” “Lawfirm” làm tên riêng để gây hiểu nhầm cho khách hàng. Nhiều người nhầm lẫn rằng đây là tổ chức hành nghề Luật nhưng thật ra không phải Việc nhận dạng các đơn vị thành lập công ty uy tín là rất quan trọng cho bạn để bảo vệ lợi ích của mình.

Cách nhận dạng đơn vị thành lập công ty uy tín?

Một đơn vị thành lập công ty uy tín sẽ có các đặc điểm nhận dạng sau:

 • Là Công ty Luật được thành lập đúng theo quy định pháp luật do Sở tư pháp cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tư vấn hoặc dịch vụ pháp luật.
 • Gía dịch vụ cạnh tranh so với các công ty Luật uy tín khác, không quá rẻ so với giá thị trường.
 • Công ty có trụ sở làm việc địa chỉ rõ ràng. Chuyên viên có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, giải quyết vấn đề tốt, tư vấn các điều kiện thành lập doanh nghiệp chính xác theo luật hiện hành.
 • Các hồ sơ, chứng từ khi cung cấp cho khách hàng chuyên nghiệp, quy trình phối hợp thực hiện công việc hiệu quả.

Rủi ro khi chọn những đơn vị giá rẻ, kém chất lượng?

Liệu bạn đã lường hết được hậu quả khi thành lập công ty của một Dịch vụ pháp lý không được nhà nước cho phép thực hiện. Và tại sao chỉ có những công ty Luật mới được phép cung cấp dịch vụ pháp lý? Khi sử dụng dịch vụ của một đơn vị giá rẻ, kém chất lượng, bạn sẽ đối mặt với vô vàn rủi ro. Đơn cử một số rủi ro bạn sẽ gặp phải như sau:

Không đảm bảo tiến độ công việc: Thời gian xử lý hồ sơ kéo dài vì các đơn vị dịch vụ giá rẻ không có chuyên môn thực hiện.

Tư vấn không chính xác, hoặc không tư vấn: Các đơn vị dịch vụ giá rẻ chỉ biết về thủ tục thành lập, chứ không đủ kiến thức, trình độ để tư vấn. Dẫn đến nhiều hệ quả khi doanh nghiệp không biết rõ về thủ tục sau thành lập và chịu phải những mức phạt không đáng có.

Không thực hiện công việc như đã cam kết: Nhiều thủ tục theo nguyên tắc một chiều, nghĩa là cơ quan nhà nước chỉ nhận hồ sơ mà không trả kết quả. Do đó doanh nghiệp hoàn toàn không thể xác định được các bên dịch vụ giá rẻ đã thực hiện hay chưa cho đến khi nhận được thông báo phạt từ cơ quan nhà nước.

Xem thêm: kinh nghiệm thành lập công ty!!!

Trải nghiệm thực tế của khách hàng khi lần đầu thành lập công ty, doanh nghiệp

Luật Thành Công luôn quan niệm: Cách học nhanh nhất là học từ trải nghiệm của người khác”. Trong quá trình tác nghiệp, Hãng Luật Thành Công tiếp nhận nhiều vấn đề rất “oái ăm” khi khác hàng trót “chọn mặt gửi vàng” vào những đơn vị thành lập công ty không uy tín. Hãy cùng tham khảo qua để rút kinh nghiệm cho mình các bạn nhé:

 1. Tháng 3 năm 2020, Anh Nguyễn T, giám đốc công ty Công ty TNHH Thương mại Quốc tế NT sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Công ty TNHH tư vấn ABC ( Đã được thay tên). 2 tháng sau thành lập, công ty may mắn có hợp đồng thương mại trị giá 600.000.000 đồng cho sản phẩm dụng cụ y tế. Sau khi khách hàng đối tác kiểm tra ngành nghề thì phát hiện công ty này không đăng ký ngành nghề “Bán buôn dụng cụ y tế” mà chỉ đăng ký ngành nghề “Bán buôn thiết bị y tế”. Nhận thấy có sai sót trong việc chọn ngành nghề công ty, anh Nguyễn T có liên hệ Công ty TNHH tư vấn ABC nhưng được giải đáp rằng: Vì anh Nguyễn T ban đầu chỉ yêu cầu ngành nghề “Bán thiết bị y tế” chứ không yêu cầu đăng ký ngành ” Bán dụng cụ y tế” nên công ty này không đăng ký.

Bản chất hai ngành nghề này là gắn liền với nhau, anh Nguyễn T nhận định Công ty TNHH tư vấn ABC ngay từ ban đầu phải tư vấn và định hướng cho anh để đăng ký chính xác. Không thể tin tưởng vào công ty TNHH tư vấn ABC lần nữa, anh A liên hệ với Hãng Luật Thành Công để nhờ hỗ trợ. Sau khi tiếp nhận hồ sơ, phân tích vấn đề của khách hàng, đội ngũ chuyên viên của Hãng Luật Thành Công đã lập tức tư vấn cho anh Nguyễn T thủ tục Đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh. 03 ngày sau ngày anh Nguyễn T liên hệ, ngành nghề Bán buôn dụng cụ y tế được cập nhật lên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Theo đó, hợp đồng được giao kết suôn sẻ và kế toán viên đã xuất được hóa đơn cho khách hàng đúng theo quy định pháp luật. Việc xử lý hồ sơ một cách nhanh chóng, hiệu quả đã khiến anh A vô cùng hài lòng và anh A trở thành khánh hàng thân thiết của Hãng luật Thành Công đến nay.

 1. Một trải nghiệm thực tế khác đến từ anh Trần T – giám đốc Công ty TNHH môi giới bất động sản TT tại Đồng Nai, liên hệ với Luật Thành Công để thực hiện thủ tục giải thể công ty sau quá trình kinh doanh không hiệu quả.

Sau nghiên cứu hồ sơ, Hãng Luật Thành Công phát hiện công ty này được thành lập tháng 10 năm 2018 và từ đó đến nay không khai thuế, không báo cáo thuế, cũng không đóng thuế. Nguyên nhân là khi đăng ký thành lập công ty thông qua đơn vị dịch vụ anh tìm được qua mạng, với phí là 1.200.000 VNĐ ra giấy phép, con dấu. Từ đó đến nay, vì không được tư vấn, hướng dẫn về các thủ tục sau thành lập và quy trình báo cáo thuế, anh Trần T không hề biết mình phải nộp thuế và khai báo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

Kết quả, Hãng Luật Thành Công tiến hành làm việc với cơ quan nhà nước, làm công văn xin giảm tiền thuế phải nộp, giải trình về nguyên do mà anh T gặp phải. Tổng số tiền sau khi đã được giảm mà anh phải nộp phạt là 38.000.000 đồng bao gồm: tiền chậm nộp tờ khai, tiền thuế môn bài truy thu đóng, tiền lãi trên số tiền đóng, tiền phạt không báo cáo hóa đơn,…

Các bạn thấy đấy, hậu quả của việc không được tư vấn chi tiết về thành lập doanh nghiệp là rất lớn, vì vậy ông bà ta đã có câu “tiền nào của nấy”. Thông qua 2 trải nghiệm thực tế trên, mong rằng bạn sẽ phần nào dành thời gian để tìm hiểu về các đơn vị thành lập doanh nghiệp uy tín nhằm hạn chế tối đa rủi do cho mình khi thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Luật Thành Công

Bài viết đã khá dài, và cảm ơn bạn vì vẫn còn đồng hành. Đến đây, hãy cùng tìm hiểu nhanh về dịch vụ Thành lập công ty trọn gói của chúng tôi nhé.

Hãng Luật Thành Công (TC Lawyers) với mục tiêu “Xây dựng chuỗi giá trị pháp lý cho doanh nghiệp” không những cung cấp dịch vụ Thành lập doanh nghiệp tốt nhất để đảm bảo an toàn pháp lý trong hoạt động kinh doanh của Qúy doanh nghiệp, mà còn đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý cho quý doanh nghiệp. Đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị dịch vụ khác.

Nội dung công việc mà Hãng Luật Thành Công đảm nhận?

 • Tư vấn toàn diện các các vấn đề pháp lý theo luật Doanh nghiệp mới nhất năm 2021;
 • Tư vấn cách đặt Tên doanh nghiệp; Tra cứu Miễn phí, Rà soát trùng tên doanh nghiệp, trùng tên với đơn Bảo hộ nhãn hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.
 • Tư vấn chuyên sâu về các điều kiện thành lập doanh nghiệp: Tư vấn về địa chỉ trụ sở công ty, về mức vốn điều lệ công ty; về người đại diện theo pháp luật của công ty; Lựa chọn ngành nghề phù hợp với nhu cầu hoạt động của công ty cũng như quy định pháp luật;
 • Soạn thảo điều lệ và các văn bản nội bộ để thành lập doanh nghiệp;
 • Tư vấn pháp luật thuế, kế toán, tư vấn quản trị nội bộ doanh nghiệp;
 • Đại diện doanh nghiệp đến cơ quan nhà nước để nộp hồ sơ, nhận kết quả hồ sơ;
 • Thực hiện trọn gói các thủ tục bắt buộc sau khi thành lập công ty.

Giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hãng Luật Thành Công?

Hãng Luật Thành Công cung cấp nhiều gói dịch vụ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng sử dụng gói dịch vụ mà theo đó gía dịch vụ giao động theo số lượng công việc mà Hãng Luật Thành Công cung cấp.

Để nhận được báo phí chi tiết, khách hàng vui lòng để lại email, số điện thoại tại Hộp thư thoại (Box Chat) ở góc dưới bên phải của màn hình, hoặc liên hệ đến hotline 1900633710 để được hỗ trợ kịp thời.

Kết quả khách hàng nhận được sau khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp?

 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có hiển thị mã số doanh nghiệp/mã số thuế
 • Con dấu tròn công ty
 • Điều lệ công ty
 • Thông báo về cơ quan thuế quản lý
 • Hồ sơ thuế ban đầu đã có mộc nhận của cơ quan thuế quản lý
 • Số tài khoản Ngân hàng doanh nghiệp tại các Ngân hàng đối tác của Hãng Luật Thành Công
 • Gói tư vấn miễn phí pháp luật trong 03 tháng đầu để doanh nghiệp đi vào hoạt động đúng pháp luật.
 • Các thiết bị chữ ký số, hóa đơn điện tử và các chứng từ liên quan khi doanh nghiệp thực hiện dịch vụ trọn gói tại Hãng Luật Thành Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710