Thành lập trung tâm tư vấn du học

THÀNH LẬP TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC

Bạn đang muốn Thành Lập Trung tâm tư vấn du học để bắt đầu hoạt động? Bạn chưa rõ trình tự thủ tục như thế nào? hồ sơ cần chuẩn bị những gì?
Bạn chưa biết Thành Lập Trung tâm tư vấn du học cần phải thực hiện những thủ tục pháp lý ra sao để trung tâm tư vấn du học của bạn có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo quy định pháp luật?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị chuyên tư vấn và thành lập tất cả các loại hình trung tâm tư vấn du học như: Trách nhiệm hữu hạn, Cổ phần. TC Lawyers với mục tiêu “Xây dựng chuỗi giá trị pháp lý cho các doanh nghiệp, trường học, cơ sở đào tạo”, không ngừng cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất để bảo vệ quyền lợi cho Quý Doanh nghiệp, mà còn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý cho Quý Doanh nghiệp, đây chính là điểm khác biệt của TC Lawyers so với các đơn vị dịch vụ khác. Với đội ngũ Luật Sư/Chuyên viên pháp lý giàu kinh nghiệm, tư vấn và hỗ trợ 24/7. Mọi vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản sao công chứng);
 • Đối với người trực tiếp tư vấn du học: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của xã phường, bản công chứng CMND công chứng; bản công chứng Văn bằng đại học; bản công chứng chứng chỉ ngoại ngữ tương ứng thị trường tư vấn du học, tối thiểu bậc 4 trong khung ngoại ngữ 6 bậc, bản công chứng chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ tư vấn; (nên có tối thiểu 2 nhân sự);
 • Đối với nhân sự khác: Sơ yếu lý lịch có xác nhận của xã phường, bản công chứng CMND công chứng; Hợp đồng lao động.
 • Thông tin thị trường tư vấn du học (đối tác) gồm: Các thoả thuận hợp tác và hồ sơ pháp lý của cơ sở đào tạo nước ngoài.
 • Thông tin về cơ sở vật chất: hợp đồng thuê nhà, bản sao công chứng sổ đỏ, địa chỉ phải đáp ứng điều kiện về phòng cháy chữa cháy.

Công việc chúng tôi thực hiện:

1. Thành lập Công ty kinh doanh ngành nghề hoạt động dịch vụ tư vấn du học:

 • Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 và điều 106 Nghị định 46/2017/NĐ-CP ngày 21 tháng 4 năm 2017 Quy định về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Như vây, muốn hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, quý điều đầu tiên Quý khách phải tiến hành thành lập công ty.
 • Thành lập công ty, bao gồm: Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Xin cấp mã số thuế (mã số doanh nghiệp); Khắc Con dấu tròn Doanh nghiệp; Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu; Đăng bố cáo thành lập trên Cổng thông tin quốc gia.
 • 2. Thực hiện thủ tục xin cấp Giấy phép tư vấn du học:

 • Liên hệ Sở Giáo dục và đào tạo (Sở GD&ĐT) xin cấp nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học;
 • Sở GD&ĐT thẩm định hồ sơ xin cấp giấy phép tư vấn du học;
 • Sở GD&ĐT tiến hành thẩm tra các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân sự tại địa điểm kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Quy trình xử lý hồ sơ

1

Tiếp nhận thông tin

2

Tư vấn và báo giá 

3

Chuẩn bị hồ sơ 

4

Thực hiện công việc 

5

Bàn giao kết quả 

ĐỘI NGŨ nhân sự sắn sàng phục vụ khách hàng 24/7

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Chuyên Nghiệp

Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của quý khách hàng, với thái độ tận tậm, tận tụy.

An Toàn

Chuyên viên tư vấn và thực hiện công việc cho khách hàng là các luật sư, luật gia và chuyên viên pháp lý có chuyên môn và kinh nghiệm.

Tận Nơi

Nhân viên chúng tôi chuẩn bị hồ sơ đăng ký và đem kết quả đến tận nơi làm việc, nhà của bạn hoặc bất cứ nào nào bạn thấy thuận tiện nhất.

Tiết Kiệm

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói thấp, tránh phát sinh các chi phí không cần thiết.

DỊCH VỤ HẬU MÃI

LỢI ÍCH KHI XIN GIẤY PHÉP TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC TẠI LUẬT THÀNH CÔNG

 • Được hướng dẫn các thủ tục sau khi cấp giấy phép;
 • Được hỗ trợ các dịch vụ pháp lý với chi phí rẻ;
 • Được miễn phí tư vấn pháp lý 01 năm cho công ty;
 • Được cung cấp chữ ký số với giá đại lý cho khách hàng;
 • Được hỗ trợ kê khai lao động, BHXH với chi phí thấp;
 • Được tặng bộ biểu mẫu văn bản nội bộ, mẫu hợp đồng;
 • Được cung cấp các văn bản pháp luật doanh nghiệp;
 • Được tư vấn chính sách thuế, kế toán quản trị nội bộ;
 • Bảo đảm an toàn pháp lý trong hoạt động kinh doanh;
 • Được giảm 10% khi sử dụng các dịch vụ tiếp theo.

CẢM NHẬN VỀ CHÚNG TÔI

“Luật Thành Công đã hỗ trợ tôi toàn bộ các thủ tục pháp lý, tiến hành xin giấy phép kinh doanh, sau đó còn tư vấn hỗ trợ xin giấy phép thành lập trung tâm tư vấn du học để đảm bảo kinh doanh đúng quy định pháp luật.”

Ông Bùi quang minh

“Tôi đã liên hệ Luật Thành Công để thành lập công ty và thành lập trung tâm tư vấn du học. Tôi được chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình, ký hồ sơ tận nơi còn trả kết quả đúng hạn. Tôi rất yên tâm giao cho Công ty Luật này.”

ông nguyễn bảo ngọc

“Luật sư tư vấn rất kĩ về các vấn đề lưu ý khi đăng ký kinh doanh, sau đó còn hỗ trợ tư vấn xin giấy phép con. Tôi rất tin tưởng sử dụng dịch vụ của Luật Thành Công, sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè.”

ông hồ ngọc nhân

“Luật Thành Công là đơn vị tư vấn xin giấy phép kinh doanh uy tín, nhân viên tư vấn, báo giá, soạn và cho ký hồ sơ nhanh chóng, bàn giao kết quả đúng như cam kết. Khi nhận kết quả được nhân viên hỗ trợ 100%. Tôi rất hài lòng”.

ông đặng đức quang