Đăng Ký Mã Vạch Cho Hàng Hóa

TRÌNH TỰ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG

MÃ VẠCH HÀNG HÓA

GỌI NGAY: 0931 060 668 - 0963 766 477

I. MÃ VẠCH HÀNG HÓA:

- Mã vạch: là một dãy dãy các vạch thẫm song song và các khoảng trống xen kẽ để thể hiện mã số sao cho máy quét có thể đọc được và một dãy các chữ số dùng để phân định vật phẩm, địa điểm, tổ chức.

- Các tổ chức/doanh nghiệp muốn sử dụng mã vạch phải đăng ký sử dụng tại các cơ quan được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng chỉ định tiếp nhận hồ sơ đăng ký sử dụng mã vạch.

II. TRÌNH TỰ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG MÃ VẠCH HÀNG HÓA:

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Công ty luật Thành Công – Sài Gòn sẽ tư vấn, hướng dẫn Quý khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo quy định, bao gồm các tài liệu sau đây:

- Bảng đăng ký sử dụng mã vạch theo mẫu quy định;

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, thương mại hoặc bản sao Quyết định thành lập đối với các tổ chức khác (Xuất trình bản chính để đối chiếu, trừ trường hợp bản sao đã được chứng thực) (01 bản);

- Bảng Đăng ký danh mục sản phẩm sử dụng mã GTIN.

BƯỚC 2: NỘP HỒ SƠ

Công ty luật Thành Công – Sài Gòn sẽ đại diện cho khách hàng gửi hồ sơ đề nghị đăng ký hoạt động nhượng quyền thương mại đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

BƯỚC 3: THẨM ĐỊNH HỒ SƠ VÀ CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN QUYỀN SỬ DỤNG MÃ VẠCH

- Trong thời hạn không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tiến hành thẩm định hồ sơ đăng kí sử dụng mã vạch.

- Sau khi xem xét hồ sơ hợp lệ, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp mã số; vào sổ đăng kí, lưu vào ngân hàng mã số quốc gia và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch.

- Giấy chứng nhận quyền sử dụng mã vạch được gửi cho tổ chức/doanh nghiệp sử dụng mã vạch thông qua các tổ chức tiếp nhận hồ sơ trong thời hạn không quá 10 ngày, kể từ ngày được Tổng cục TCĐLCL cấp.

* Lưu ý: Quý khách hàng không cần đi lại, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và hoàn thiện hồ sơ của Quý khách hàng với thời gian nhanh nhất

Luật Thành Công| Đăng ký nhãn hiệu/ thương hiệu độc quyền

Thủ Tục Thông Báo, Đăng Ký Website Thương Mại Điện Tử 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

388 Lượt xem

Ấn tượng Luật Sư Giỏi | Công Ty Luật Sư Giỏi - Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

Tôi đã rất ấn tượng khi là việc với công ty Luật Thành Công, Tư vấn rất kỹ và nhiệt tình.Thủ tục nhanh gọn, làm xong điện thoại báo nhận rất nhanh.Tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng.Cám ơn công ty rất nhiều

Ông Trần Văn Dự
Ông Trần Văn Dự Giám đốc Công Tư Vấn Thiết Kế, Đo Đạc Và Dịch Thuật Trần Gia

Trong quá trình làm việc và tư vấn, nhân viên công ty Luật Thành Công đã thực hiện yêu cầu của tôi và tư vấn rất tốt cho tôi  trong các lĩnh vực Nhôm Kính và đúng theo thời hạn. chúc công ty thành công hơn nữa.

Ông HOÀNG VĂN HỢP
Ông HOÀNG VĂN HỢP Giám đốc - CÔNG TY TNHH GIA PHÁT QUẬN 12

Tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng, không mất thời gian đi lại. Sau khi thành lập được các Chuyên viên/Luật sư tư vấn tận tình về các hoạt động của doanh nghiệp.

Bà PHẠM THỊ HỒNG
Bà PHẠM THỊ HỒNG Giám đốc - CÔNG TY TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHẠM CAO