zalo-icon
phone-icon

Mẫu hợp đồng không xác định thời hạn mới nhất 2024

Khái quát về hợp đồng không xác đinh thời hạn

hợp đồng không xác định thời hạn
hợp đồng không xác định thời hạn

Hợp đồng không xác định thời hạn là một loại hợp đồng lao động không giới hạn về thời gian hiệu lực, không xác định thời hạn cụ thể khi mà hai bên, bao gồm người lao động và người sử dụng lao động, không đặt ra điểm dừng cho hiệu lực của hợp đồng. Điều này quyết định liệu quan hệ lao động có tồn tại hay không.

Những quyền lợi khi ký hợp đồng không xác định thời hạn

Khi ký kết một hợp đồng vô thời hạn, người lao động được hưởng nhiều quyền lợi. Trong hợp đồng có thời hạn cố định, việc làm phải kết thúc sau một khoảng thời gian nhất định và cần phải tái ký kết để tiếp tục. Trong khi đó, hợp đồng vô thời hạn cho phép người lao động duy trì công việc mà không cần phải ký kết lại sau mỗi kỳ hạn.

Quy định pháp luật và bảo vệ quyền lợi có trong hợp đồng

Luật bảo hiểm xã hội và quy định của Nghị định 146/2018/NĐ-CP đều quy định rõ việc tham gia bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế đối với người lao động theo hợp đồng vô thời hạn hoặc hợp đồng có thời hạn từ 3 tháng trở lên.

Do đó, khi ký hợp đồng lao động không xác định thời hạn, người lao động sẽ được tham gia đầy đủ các chế độ về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp. 

Mẫu hợp đồng không xác định thời hạn năm 2024

[pdf-embedder url=”https://luatthanhcong.com/wp-content/uploads/2024/01/mau-hop-dong-lao-dong-khong-thoi-han.pdf”]

DOWNLOAD BIỂU MẪU TẠI ĐÂY!

DOWNLOAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933.157.679
1900 633 710