GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai. Hiện nay, việc thực hiện các thủ tục đất đai còn nhiều khó khăn và bất cập, đặc biệt, nhiều vụ kiện tranh chấp đất đai kéo dài và phức tạp, nhưng hầu như các bên hầu như không am hiểu quy định pháp luật, tự tìm hiểu hoặc không được các Luật sư, người có chuyên môn về đất để tham vấn ý kiến. Tại Hãng luật chúng tôi, với đội ngũ các Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý chuyên môn cao sẽ đưa ra các ý kiến tư vấn pháp lý cho quý khách hàng một cách chính xác nhất.

Chúng tôi đã hỗ trợ pháp lý cho hàng nghìn cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp trong và ngoài về các vấn đề pháp đất đai. Chúng tôi luôn sẵn sàng và thường trực để thực hiện các yêu cầu của khác hàng như: Mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, cấp đổi giấy chứng nhận do có sai sót hoặc bị mất, chuyển mục đích, tách thửa, thừa kế đất đai. Tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề tranh chấp đất đai hoặc có liên quan đến đất đai.

 • Tư vấn mua bán, chuyển nhượng, tặng cho đất đai;
 • Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai;
 • Tư vấn thực hiện các dự án về đất đai cho nghiệp;
 • Tư vấn phân chia, khai nhận thừa kế là đất đai;
 • Tư vấn đền bù giải tỏa, bồi thường về đất đai;
 • Tư vấn thủ tục khiếu kiện hành chính về đất đai
 • Tư vấn thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tiêu chí để đáng giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi”, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, với thái độ tận tậm, tận tụy, chuyên nghiệp, coi quyền lợi của Quý khách hàng chính là quyền lợi của Công ty để nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự hoàn hảo.

 • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn vấn pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời.
 • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao.
 • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố.
 • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.
 • Bạn không phải trả thù lao tư vấn cho Luật sư nếu sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí qua hotline: 1900633710.

 

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Bà Nguyễn Thị Giang

“Tôi và hàng xóm có xảy ra tranh chấp lối đi chung, vì những quy định của pháp luật về đất đai tôi không nắm rõ nên tôi quyết định tìm đến Công ty luật để nhờ hỗ trợ thì được một người anh giới thiệu Luật Thành Công. Luật sư đã giải đáp những thắc mắc của tôi một cách tận tình ngay cả khi tôi liên hệ vào ngày cuối tuần”.

Bà Hồ Thị Nhạn

“Tôi vô cùng hài lòng khi đến với Luật Thành Công và đặc biệt ấn tượng với tính chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn cao của Luật sư Luật sư Hồ Đặng Lâu không chỉ nổi bật về lĩnh vực giải quyết tranh chấp về đất đai, thành lập liên doanh mà còn về lĩnh vực tư vấn thuế.”

Ông Đỗ Quang Nhật

“Tôi biết đến Luật Thành Công do Luật sư chủ động liên hệ và kết bạn zalo. Ban đầu tôi hơi lo ngại nhưng chính bởi sự nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn của Chuyên viên cộng với được cập nhật những quy định của pháp luật thường xuyên nên tôi đã bị thuyết phục.”

Ông Ngô Đặng Dương

“Tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá cả và tác phong làm việc chuyên nghiệp của Luật Thành Công và thực sự tin rằng Công ty này là một trong những doanh nghiệp hàng đầu và đáng tin cậy trong lĩnh vực này.”

Bà Nguyễn Thùy Linh

“Ấn tượng sâu sắc nhất của tôi là mỗi lần liên hệ đến Luật Thành Công luôn được Luật sư hỗ trợ tư vấn tận tình, từ việc tư vấn các vấn đề liên quan đến mua bán nhà đất cho đến những vấn đề pháp lý cho công ty tôi, đều được giải đáp rất chi tiết. Đặc biệt Luật sư tư vấn hoàn toàn miễn phí.”

Bà Nguyễn Quế Chi

“Cuối năm 2019 tôi gặp một số vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính về đất đai. Nhờ có Đội ngũ Luật sư và Chuyên viên giàu kinh nghiệm của Luật Thành Công đã hỗ trợ tôi cho đến khi hoàn tất các thủ. Tôi rất hài lòng về sự nhiệt tình và trách nhiệm của các Luật sư và chuyên viên trong quá trình làm việc.”

  1. Thông tin Khách Hàng

  Thông tin cá nhân của bạn được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này cho mục đích xác nhận lịch hẹn tư vấn với Luật sư.

  2. Đặt lịch hẹn tại Luật Thành Công