Phòng pháp chế thuê ngoài

PHÒNG PHÁP CHẾ THUÊ NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP

Quý khach hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp của quý khách hàng chưa có đội ngũ pháp chế hoặc quý khách hàng là các doanh nghiệp lớn nhưng đội ngũ pháp chế của quý khách hàng còn quá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Quý khách hàng đang lo lắng về các rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh. Quý khách cần tìm giải pháp tối ưu, đúng quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh cho Doanh nghiệp của mình. Hãy đến với dịch vụ “Phòng pháp chế thuê ngoài cho doanh nghiệp” của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mục tiêu “Xây dựng chuỗi giá trị pháp lý cho doanh nghiệp”, không những cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất để quý doanh nghiệp được vận hành một cách hiệu quả, mà còn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý cho quý doanh nghiệp, đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị dịch vụ khác. Đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý chuyên môn cao luôn thường trực hỗ trợ pháp lý cho quý doanh nghiệp.

Doanh nghiệp của bạn, dù ở quy mô nào, lĩnh vực nào luôn có một “Phòng pháp chế” bên cạnh để đảm bảo các rủi ro về mặt pháp lý trong hoạt động kinh doanh. Bạn không còn phải lo lắng việc tuyển nhân viên pháp chế, xây dựng đội ngũ pháp chế, hay các rủi ro pháp lý không lường trước được của Doanh nghiệp bạn. Là một đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các dịch vụ “Phòng pháp chế thuê ngoài cho doanh nghiệp”, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau cho quý doanh nghiệp:

- Tư vấn các quy định của pháp luật về doanh nghiệp;

- Tư vấn và giải đáp các thắc mắc của doanh nghiệp;

- Rà soát, kiểm tra và đánh giá tính pháp lý tình trạng doanh nghiệp;

- Tham mưu, đề xuất xây dựng đồng bộ hệ thống pháp chế;

- Tư vấn, soạn thảo, rà soát các Hợp đồng do doanh nghiệp;

- Xây dựng, cung cấp các biểu mẫu hợp đồng, biểu mẫu nội bộ;

- Tư vấn quản lý, tư vấn đăng ký và bảo hộ các quyền sở hữu trí tuệ;

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp nội bộ trong doanh nghiệp;

- Tư vấn giải quyết các tranh chấp với khách hàng/đối tác cơ quan Nhà nước.

Signature

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên pháp lý thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ “Phòng pháp chế thuê ngoài cho doanh nghiệp” sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý Doanh nghiệp 24/7.

Signature
  • Tiết kiệm chi phí, chỉ bằng 1/10 so với việc thuê Nhân viên pháp lý (Trả lương, đóng BHXH, ràng buộc hợp đồng,..);
  • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn vấn pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời;
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
  • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
  • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ Luật sự của chúng tôi

Tại Thành Công, tất cả các luật sư đều có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia