DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Qúy khách hàng chưa có đội ngũ kế toán thuế riêng? Đội ngũ kế toán thuế của Quý Khách còn quá non trẻ không đáp ứng được yêu cầu của Doanh nghiệp? Quý khách đang lo lắng về việc kê khai, nộp thuế và Quyết toán thuế cho Doanh nghiệp?

Quý khách cần giải pháp tối ưu, đúng quy định pháp luật trong việc kê khai, nộp thuế và Quyết toán thuế cho Doanh nghiệp? Hãy đến với “dịch vụ kế toán thuế trọn gói cho doanh nghiệp” của chúng tôi.

Kế Toán Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý về kế toán, tư vấn thuế, thực hiện các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp, như: Dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ hoàn thuế GTGT, dịch vụ sổ sách, bảo hiểm xã hội,…TC Lawyers với mục tiêu “Xây dựng chuỗi giá trị pháp lý về Kế toán – Thuế cho doanh nghiệp”, không những cung cấp dịch vụ Dịch vụ kế – thuế tốt nhất để để bảo an toàn pháp lý trong hoạt động kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, mà còn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý cho Quý Doanh nghiệp, đây chính là điểm khác biệt của TC Lawyers so với các đơn vị dịch vụ khác.

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Rủi ro pháp lý trong kinh doanh là rủi ro xảy ra bởi các hành vi chủ quan và khách quan trong quá trình kinh doanh.
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rủi ro pháp lý phát sinh từ việc không biết, thực hiện không đúng quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh. Các rủi ro này có thể là rủi ro pháp luật hình sự, hành chính (với chính quyền), rủi ro với đối tác (bạn hàng) và rủi ro trong nội bộ doanh nghiệp (với cổ đông, thành viên và người lao động).
Quản trị rủi ro pháp lý là hoạt động nhằm nhận diện, đánh giá, kiểm soát, phòng ngừa và giảm thiểu những tổn thất, mất mát, ảnh hưởng bất lợi của rủi ro, đồng thời tìm cách biến rủi ro pháp lý thành những cơ hội kinh doanh thành công.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN THUÊ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN ĐỜI

Tiết Kiệm Chi Phí

Tiết kiệm chi phí, chỉ bằng 1/10 so với việc thuê Nhân viên kế toán (Trả lương, đóng BHXH, ràng buộc hợp đồng,..). Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng phí dịch vụ tốt nhất, tránh phát sinh các chi phí không cần thiết.

Dịch Vụ Trọn Gói

Dịch vụ trọn gói (không phát sinh), quý khách hàng không cần phải lo lắng về hóa đơn, chứng từ, kê khai, nộp và báo cáo các loại thuế; luôn có ngũ kế toán tận tâm, tận tụy sẵn sàng hỗ trợ cho Quý Doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi 24/7.

An Toàn Pháp Lý

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán thuế mà còn có đội ngũ các Luật sư, Luật gia tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan, trực tiếp làm việc với Cơ quan/Cán bộ thuế khi doanh nghiệp của quý khách hàng bị thanh tra, kiểm tra.

Dịch Vụ Tận Nơi

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng không cần phải đến trực tiếp Văn phòng để giao hóa đơn, chứng từ, sẽ có Nhân viên của chúng tôi đến tận công ty của quý khách hàng nhận hóa đơn, chứng từ và hồ sơ liên quan.

TIÊU CHÍ

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ

Chi Phí Phải Trả

Trung bình 10tr/tháng cho một Nhân viên.

Trung bình chỉ bằng 1/10 so với việc thuê nhân viên.

Điều Kiện Làm Việc

Doanh nghiệp tự trang bị phòng làm việc, máy tính, vật dụng,…

Sử dụng cơ sở vật chất của Đơn vị dịch vụ.

Kinh Nghiệm Chuyên Môn

Gói gọn trong kiến thức của nhân viên kế toán

Nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho khách hàng.

CÔNG VIỆC CỦA KẾ TOÁN DỊCH VỤ

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp Doanh nghiệp của bạn, dù ở quy mô nào, lĩnh vực nào cũng có thể có một bộ phận kế toán làm việc hiệu quả cao nhất với chi phí tối ưu nhất. Bạn không còn phải lo lắng việc tuyển nhân viên kế toán, xây dựng đội ngũ kế toán, kê khai, nộp thuế hay các rủi ro về thuế và kế toán không lường trước được của Doanh nghiệp bạn. Cụ thể công việc:

1. Công việc thực hiện:

 • Khai thuế môn bài hàng năm cho doanh nghiệp;
 • Thông báo cho doanh nghiệp số tiền thuế phải nộp khi có phát sinh;
 • Lập và gửi các loại hồ sơ, giấy tờ theo yêu cầu của cơ quan thuế cho doanh nghiệp;
 • Hướng dẫn viết hoá đơn và lập các loại chứng từ theo quy định;
 • Lập và gửi các loại báo cáo thuế hàng tháng, quý theo quy định;
 • Hướng dẫn lập và hoàn thành phiếu thu, phiếu chi, phiếu nhập, phiếu xuất theo chứng từ gốc cho doanh nghiệp;
 • Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn chỉnh và in các loại sổ sách kế toán theo quy định hiện hành;
 • Nộp các loại thuế phát sinh nếu có cho doanh nghiệp.

2. Tư vấn, giải trình thuế:

 • Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho Quý doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện;
 • Làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu;
  Làm việc và giải trình với cơ quan thuế trong phạm vi công việc đã thực hiện.

3. Giao nhận chứng từ, nộp báo cáo:

 • Nhận chứng từ từ khách hàng;
 • Nộp báo cáo thuế cho cơ quan thuế.

4. Quyết toán năm:

 • Lập quyết toán thuế, báo cáo tài chính cuối năm gửi các cơ quan chức năng;
 • Lập và gửi các loại báo cáo thống kê;
 • Đăng ký các loại hồ sơ cho năm mới.

PHƯƠNG THỨC LÀM VIỆC VÀ TRAO ĐỔI THÔNG TIN

GIẢM NGAY 10% KHI ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

1.000.000đ

Chỉ còn 900.000đ

Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rủi ro pháp lý phát sinh từ việc không biết, thực hiện không đúng quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh. Các rủi ro này có thể là rủi ro pháp luật hình sự, hành chính (với chính quyền), rủi ro với đối tác (bạn hàng) và rủi ro trong nội bộ doanh nghiệp (với cổ đông, thành viên và người lao động).

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG VIỆC

1. Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ, sổ sách của công ty

2. Kiểm tra, khảo sát việc kê khai, báo cáo thuế của công ty;

3. Tiến hành điểu chỉnh, lập và hoàn thiện sổ sách kế toán;

4. Tiếp nhận hóa đơn, chứng từ, sổ sách của công ty

5. Trao đổi, báo cáo kết quả thực hiện với khách hàng;

6. Quyết toán thuế khi có yêu cầu của cơ quan thuế.

PHÍ DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

DỊCH VỤ HẬU MÃI

BẠN SẼ ĐƯỢC LỢI ÍCH GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CỦA CÔNG TY TRỌN GÓI CỦA LUẬT THÀNH CÔNG

 • Miễn phí 02 tháng báo cáo thuế trọn gói lần đầu;
 • Miễn phí tư vấn pháp lý 01 năm cho công ty;
 • Cung cấp chữ ký số với giá đại lý cho khách hàng;
 • Cung cấp các văn bản pháp luật doanh nghiệp (nếu cần);
 • Hỗ trợ kê khai lao động, BHXH với chi phí thấp;
 • Tặng bộ biểu mẫu văn bản nội bộ, mẫu hợp đồng;
 • Giảm 20% dịch vụ đăng ký kinh doanh/công ty;
 • Giảm 10% đến 15% các dịch vụ khác củ chúng tôi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Bà Nguyễn Thị Thùy Linh

“ Tôi đánh giá cao đội ngũ kế toán của Kế toán Quốc tế Thành Công. Ngoài thực hiện công việc kế toán thuế, họ luôn trả lời những thắc mắc của tôi một cách kiên nhẫn, tận tình. Tôi đồng hành cùng họ từ những ngày đầu thành lập công ty đến nay và chắc chắn sẽ giới thiệu đến bạn bè của tôi nếu họ có nhu cầu.”

Bà Nguyễn Thảo Quyên

“ Tôi tiếp tục sử dụng dịch vụ Kế toán của Kế toán Quốc Tế Thành Công sau khi Thành lập doanh nghiệp trọn gói tại đây. Không ngoài dự đoán, sự hài lòng của tôi về dịch vụ mà phía công ty Thành Công mang vẫn không thay đổi. Chất lượng dịch vụ hoàn toàn tương xứng với giá dịch vụ mà tôi bỏ ra. Với những trải nghiệm tuyệt vời đó, chắc chắn tôi sẽ đồng hành cùng phía công ty lâu dài.”

Bà Nguyễn Thị Mẫn Nhi

“ Tôi quan tâm đặc biệt đến vấn đề kế toán-thuế vì nghiệp vụ này tác động trực tiếp đến lợi nhuận của công ty. Với tôi, Kế toán Quốc Tế Thành Công là cánh tay phải đắc lực. Tôi cảm thấy yên tâm khi giao phó công việc kế toán cho Kế toán Quốc tế Thành Công để dành thời gian tập trung phát triển kinh doanh. Cảm ơn phía công ty đã đồng hành cùng sự phát triển từng ngày của công ty tôi.”

Bà Nguyễn Thị Giang

“Ấn tượng nhất của tôi về Kế toán Quốc tế Thành Công là thái độ của các chuyên viên. Tôi được công ty bố trí cho một kế toán riêng để phụ trách các vấn đề thu chi, xuất hóa đơn, khai báo thuế,… Kế toán phụ trách làm việc với tôi rất nhiệt tình, chủ động tư vấn các vấn đề về kế toán cho công ty tôi, đặc biệt là có trách nhiệm cao khi hoàn thành tốt và đúng thời hạn công việc mà tôi yêu cầu. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Kế toán Quốc tế Thành Công”

Ông Nguyễn Anh Tuấn

 “ Trước đây tôi từng băn khoăn giữa việc thuê nhân viên kế toán và sử dụng dịch vụ kế toán của các công ty Kế toán. Sau khi được Kế toán Quốc tế Thành Công tư vấn và hỗ trợ, Tôi thử trải nghiệm 06 (sáu) tháng dịch vụ tại Kế toán Quốc tế Thành Công. Ở thời điểm hiện tại, với chi phí chỉ bằng 1/10 so với thuê nhân viên kế toán thông thường, đổi lại tôi có được đội ngũ chuyên viên kế toán với chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Tôi đã quyết định ký hợp đồng dài hạn với Kế toán Quốc tế Thành công.”

Ông Nguyễn Mạnh Tuyên

“ Tôi sử dụng dịch vụ Kế toán của Kế toán Quốc tế Thành Công trọn gói về khai báo thuế, làm hóa đơn, chứng từ, tư vấn. Tôi ký hợp đồng theo năm và có thể liên hệ bất cứ khi nào có nhu cầu. Tùy từng vấn đề, kế toán viên sẽ tư vấn cho tôi phương án tốt nhất, có lợi nhất và thực hiện chúng. Rất hài lòng về sự nhiệt tình và trách nhiệm của các kế toán trong quá trình hợp tác.”