Ths.Ls Lê Bá Thành - CEO Hãng Luật Quốc Tế Thành Công Tư vấn pháp luật về hợp đồng cho Doanh nghiệp

SOẠN THẢO, THƯƠNG LƯỢNG, ĐÀM PHÁN VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG

       Soạn thảo hợp đồng, thương lượng, đàm phán và ký kết hợp đồng là một trong những vấn đề rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh (giao dịch) của các doanh nghiệp, đòi hỏi người soạn thảo phải có hiểu biết chuyên sâu về các quy định pháp luật và nhiều kỹ năng trong việc đàm phán và ký kết hợp đồng. Việc soạn thảo, đàm phán và ký kết hợp đồng không những đảm bảo quyền và lợi ích của các bên trong hợp đồng mà còn phải dự báo được những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai để từ đó có thể điều chỉnh các điều khoản hợp đồng phù hợp với hoàn cảnh thực tế và quy định của pháp luật. 
Các loại hợp đồng mà cho các cá nhân/Doanh nghiệp thường xuyên sử dụng:

       - Hợp đồng mua bán hàng hóa;

       - Hợp đồng góp vốn công ty;

       - Hồng hợp tác kinh doanh;

       - Hợp đồng liên doanh;

       - Hợp đồng đại lý;

       - Hợp đồng môi giới;

       - Hợp đồng nhượng quyền thương mại;

       - Hợp đồng thuê nhà;

       - Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất;

       - Hợp đồng vay vốn;

       - Hợp đồng ủy quyền

       - Hợp đồng chuyển giao công nghệ;

       - Hợp đồng dịch vụ;

       - Hợp đồng ủy thác hàng hóa;

       - Hợp đồng lao động;

       - Hợp đồng mua bán doanh nghiệp, chuyển nhượng vốn.

        Thực tế cho thấy, việc soạn thảo, đàm phán và ký kết hợp đồng của doanh nghiệp hiện nay chưa được các chủ doanh nghiệp chú trọng, đặc biệt ở phân khúc các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì hầu hết không có cán bộ chuyên môn làm công tác soạn thảo hợp đồng. Có rất nhiều hợp đồng giá trị vài trăm triệu đến vài tỷ đồng mà chỉ được soạn thảo một cách sơ sài, đa số là copy mẫu, các điều khoản hợp đồng không rõ ràng, sử dụng câu từ không sát với nội dung của hợp đồng,... Với những kiến thức, kinh nghiệm của mình, tôi sẽ tư vấn miễn phí 100% cho các bạn đã khởi nghiệp và các doanh nghiệp trong giới hạn kiến thức và kinh nghiệm của mình “Các vấn đề cơ bản của hợp đồng và pháp luật về hợp đồng”.

814 Lượt xem

Ấn tượng Luật Sư Giỏi | Công Ty Luật Sư Giỏi - Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

Tôi đã rất ấn tượng khi là việc với công ty Luật Thành Công, Tư vấn rất kỹ và nhiệt tình.Thủ tục nhanh gọn, làm xong điện thoại báo nhận rất nhanh.Tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng.Cám ơn công ty rất nhiều

Ông Trần Văn Dự
Ông Trần Văn Dự Giám đốc Công Tư Vấn Thiết Kế, Đo Đạc Và Dịch Thuật Trần Gia

Trong quá trình làm việc và tư vấn, nhân viên công ty Luật Thành Công đã thực hiện yêu cầu của tôi và tư vấn rất tốt cho tôi  trong các lĩnh vực Nhôm Kính và đúng theo thời hạn. chúc công ty thành công hơn nữa.

Ông HOÀNG VĂN HỢP
Ông HOÀNG VĂN HỢP Giám đốc - CÔNG TY TNHH GIA PHÁT QUẬN 12

Tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng, không mất thời gian đi lại. Sau khi thành lập được các Chuyên viên/Luật sư tư vấn tận tình về các hoạt động của doanh nghiệp.

Bà PHẠM THỊ HỒNG
Bà PHẠM THỊ HỒNG Giám đốc - CÔNG TY TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHẠM CAO