Tổng đài pháp luật 1900

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ

Bạn đang cần tìm hiểu các về các quy định pháp luật? Bạn đang cần tham khảo các ý kiến pháp lý để giải quyết công việc? Bạn đang gặp sự cố pháp lý trong cuộc sống, kinh doanh, gia đình? Bạn không có nhiều thời gian đi lại để tới tư vấn trực tiếp tại các Văn phòng Luật sư/Hãng luật? Để tiết kiệm thời gian và chi phí, khi có nhu cầu tư vấn pháp luật, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi vào đầu số 1900.633.710.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hiện tại, Tổng đài tư vấn pháp luật của Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) được phủ sóng trên khắp cả nước, mỗi ngày Tổng đài tư vấn pháp luật nhận được hơn 1000 cuộc gọi và câu hỏi từ người dân, doanh nghiệp. Để trả lời, giải đáp các vấn đề pháp lý cho người dân, doanh nghiệp một cách chính xác và kịp thời, chúng tôi xây dựng hệ thống đội ngũ Tổng đài viên là các: Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý chuyên môn cao để đưa ra kết quả tư vấn pháp lý cho người dân, doanh nghiệp một cách chính xác nhất.

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc các vấn đề pháp luật trong đời sống xã hội hằng ngày cho các cá nhân/tổ chức trong và ngoài nước trong các lĩnh vực: dân sự, hình sự, hành chính, kinh doanh, đất đai – bất động sản, hôn nhanh & gia đình, lao động, giao thông, ngân hàng – chứng khoán, bảo hiểm,….

Thật đơn giản và tiện lợi! Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi vào đầu số 1900.633.710. Sau đó nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn, cụ thể như sau:
- Để gặp Luật sư tư vấn doanh nghiệp, đầu tư, thuế nhấn phím 1;
- Để gặp Luật sư tư vấn đất đai, hành chính nhấn phím 2;
- Để gặp Luật sư tư vấn hình sự nhấn phím 3;
- Để gặp Luật sư tư vấn dân sự, hôn nhân gia đình nhấn phím 4;
- Để gặp Luật sư tư vấn lao động, sở hữu trí tuệ và các vấn đề khác nhấn phím 5.
Sau khi được Luật sư tư vấn pháp luật thông qua tổng đài nếu bạn cần gặp trực tiếp Luật sư để yêu cầu giải quyết vụ việc cho bạn thì chỉ cần đặt lịch hẹn tại tại văn phòng Hãng Luật Quốc Tế Thành Công hoặc bất kỳ nơi nào bạn cảm thấy thuận tiện nhất..

Signature

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Với đội ngũ Tổng đài viên là các Luật sư, Luật gia và các chuyên viên pháp lý, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp qua Tổng đài bởi các luật sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm, từ đó có được ý kiến pháp lý và giải pháp giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Với phương châm là “Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tiêu chí để đáng giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi”, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, với thái độ tận tậm, tận tụy, uy tín và chuyên nghiệp, coi quyền lợi của Quý khách hàng chính là quyền lợi của chúng tôi để nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự hoàn hảo và thoả mãn được các yêu cầu của Quý khách hàng.

Signature
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí: Chỉ bằng một cuộc gọi duy nhất vấn đề của bạn sẽ được giải đáp nhanh gọn và chính xác;
  • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn vấn pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời;
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
  • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
  • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ pháp lý phù hợp.

TỔNG ĐÀI VIÊN tư vấn pháp luật

Đội ngũ Tổng đài viên của chúng tôi

Tổng đài viên đều là các Luật sư, Luật sư, chuyên viên pháp lý có chuyên môn trong mỗi lĩnh vực tư vấn khác nhau.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

  • Được tư vấn trực tiếp từ các Tổng đài viên có kinh nghiệm trọng lĩnh vực cụ thể mà bạn cần tư vấn
  • Được tư vấn và trích đúng các điều luật, các khoản được pháp luật quy định để giải quyết các vấn vấn của bạn.
  • Bảo mật thông tin: Mọi thông tin bạn cung cấp, nội dung tư vấn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ thông tin hay cung cấp cho bên thứ ba, bên có quyền lợi, nghĩa vụ đối lập với khách hàng để đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng của mình.

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia