Ngân hàng - Chứng khoán - Bảo hiểm

       

TƯ VẤN PHÁP LUẬT NGÂN HÀNG - CHỨNG KHOÁN - BẢO HIỂM

         Các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực Ngân hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm có đặc thù riêng biệt và sự phức tạp đòi hỏi các luật sư hoặc hãng luật xử lý phải có kiến thức chuyên sâu, dày dặn kinh nghiệm và am hiểu công việc khi cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các khách hàng. Không những vậy, các loại hợp đồng được sử dụng, tài liệu giao dịch và các quy định pháp lý trong lĩnh vực Ngân hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm cũng có những đặc điểm riêng biệt mà các luật sư không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ gặp nhiều khó khăn khi giải quyết.

         Luật sư của TCSG Lawyers đã xử lý thành công nhiều vụ việc trong lĩnh vực Ngân hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm. Qua đó, chúng tôi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và nhận được sự tin tưởng từ Quý khách hàng. Chúng tôi cũng đã hỗ trợ hiệu quả cho các khách hàng của mình là cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình làm việc với các Ngân hàng, Công ty Chứng khoán, Bảo hiểm, nhằm giải quyết các vấn đề pháp lý phát sinh trong việc thực hiện các giao dịch. Điều này giúp chúng tôi hiểu được các nguyên tắc, văn hóa và các điều khác biệt trong lĩnh vực Ngân hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm. 

Các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp mà TCSG Lawyers có thể cung cấp:

          - Tư vấn các vấn đề pháp lý phát sinh trong giao dịch với khách hàng, Công ty tài chính, Chứng khoán, Bảo hiểm;

          - Soạn thảo các Hợp đồng tín dụng, Hợp đồng bảo hiểm, Hợp đồng chứng khoán;

           - Thẩm tra pháp lý các hồ sơ của Quý khách hàng;

           - Đăng ký các Giao dịch đảm bảo và các giao dịch khách;

           - Xử lý các khoản nợ của doanh nghiệp đối với Ngân hàng, Tổ chức; và

           - Giải quyết Tranh chấp trong lĩnh vực Ngân hàng tại Tòa án và Trọng tài.

        Thế mạnh của TCSG Lawyers, ngoài nguyên tắc chuyên nghiệp và tận tâm với Quý khách hàng, còn là sự đa dạng về kinh nghiệm xử lý, một đội ngũ luật sư chất lượng và chính sách phí dịch vụ hiệu quả và phù hợp cho các Quý khách hàng. Các dịch vụ pháp lý do TCSG Lawyers cung cấp được cam kết về chất lượng, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của Quý khách hàng và quan trọng là phù hợp với thực tế xã hội tại Việt Nam.

          Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963 766 477 – 0931 060 668.

349 Lượt xem

Ấn tượng Luật Sư Giỏi | Công Ty Luật Sư Giỏi - Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

Tôi đã rất ấn tượng khi là việc với công ty Luật Thành Công, Tư vấn rất kỹ và nhiệt tình.Thủ tục nhanh gọn, làm xong điện thoại báo nhận rất nhanh.Tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng.Cám ơn công ty rất nhiều

Ông Trần Văn Dự
Ông Trần Văn Dự Giám đốc Công Tư Vấn Thiết Kế, Đo Đạc Và Dịch Thuật Trần Gia

Trong quá trình làm việc và tư vấn, nhân viên công ty Luật Thành Công đã thực hiện yêu cầu của tôi và tư vấn rất tốt cho tôi  trong các lĩnh vực Nhôm Kính và đúng theo thời hạn. chúc công ty thành công hơn nữa.

Ông HOÀNG VĂN HỢP
Ông HOÀNG VĂN HỢP Giám đốc - CÔNG TY TNHH GIA PHÁT QUẬN 12

Tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng, không mất thời gian đi lại. Sau khi thành lập được các Chuyên viên/Luật sư tư vấn tận tình về các hoạt động của doanh nghiệp.

Bà PHẠM THỊ HỒNG
Bà PHẠM THỊ HỒNG Giám đốc - CÔNG TY TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHẠM CAO