Luật sư tư vấn thừa kế

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỪA KẾ

Khách hàng đang muốn lập di chúc để lại tài sản cho con, cháu? Khách hàng đang muốn nhận di sản thừa kế từ cha mẹ, ông bà? Hoặc, khách hàng đang trong tình trạng tranh chấp về di sản thừa kế với những người được quyền thừa kế khác? Khách hàng chưa rõ trình tự thủ tục như thế nào? hồ sơ cần chuẩn bị những gì? Thủ tục pháp lý ra sao để thực hiện việc lập di chúc, khai nhận di sản thừa kế hoặc giải quyết tranh chấp thừa kế.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn việc phuật về thừa kế, như: lập di chúc, thực hiện các thủ tục hành chính về thừa kế và giải quyết tranh chấp về thừa kế. Hãng luật chúng tôi với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nhiều Luật sư, Luật gia nguyên là các: Thẩm phán, Kiểm sát viên, công chức tư pháp có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực thừa kế, các Luật sư sẽ tư vấn và tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, tìm ra hướng giải quyết để giúp khách hàng có thể tiến hành thủ tục về thừa kế nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và thời gian, không phải đi lại nhiều lần để làm thủ tục về thừa kế.

Chúng tôi đã hỗ trợ pháp lý cho hàng nghìn cá nhân, hộ gia đình trong và ngoài về thừa kế. Luật sư cũng sẽ đồng hành với khách hàng để tư vấn và thục hiện các thủ tục pháp lý về thừa kế:

Tư vấn quy định của pháp luật về thừa kế theo di chúc, thừa kế theo pháp luật;

Tư vấn, soạn thảo, lập di chúc đúng với quy định của pháp luật;

Tư vấn thủ tục yêu cầu công chứng văn bản thỏa thuận phân chia di sản thừa kế;

Tư vấn khởi kiện yêu cầu giải quyết tranh chấp thừa kế;

Tư vấn phân chia di sản thừa kế;

Tư vấn về thừa kế, tranh chấp thừa kế có yếu tố nước ngoài;

Tư vấn trình tự, thủ tục khởi kiện giải quyết tranh chấp;

Tư vấn thừa kế thế vị;

Tư vấn về thừa kế trong trường hợp vợ, chồng chia tài sản chung, đang xin ly hôn, đã kết hôn với người khác;

Tư vấn về quan hệ thừa kế giữa con nuôi và cha nuôi, mẹ nuôi và cha đẻ, mẹ đẻ, Quan hệ thừa kế giữa con riêng và bố dượng, mẹ kế;

Tư vấn Sửa đổi, bổ sung, thay thế, huỷ bỏ di chúc;

Tư vấn phân chia di sản để tặng cho, thờ cúng;

Tư vấn chỉ định người thừa kế, người bị truất quyền hưởng di sản;

Đại diện ủy quyền thực hiện khiếu nại, khởi kiện để đảm bảo quyền và lợi ích của khách hàng.

Signature

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Với phương châm là “Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tiêu chí để đáng giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi”, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, với thái độ tận tậm, tận tụy, uy tín và chuyên nghiệp, coi quyền lợi của Quý khách hàng chính là quyền lợi của chúng tôi để nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự hoàn hảo.

Signature
  • Tiết kiệm được thời gian đi lại, không phải đi nhiều lần để làm thủ tục ly hôn. Tiết kiệm được các chi phí khi tiến hành làm thủ tục thừa kế;
  • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn vấn pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời;
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
  • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
  • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ Luật sự của chúng tôi

Tại Thành Công, tất cả các luật sư đều có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia