Luật sư tư vấn ly hôn

LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN

Bạn đang tìm kiếm Luật sư tư vấn giỏi để thực hiện thủ tục ly hôn, phia tài tài sản, quyền nuôi con và cấp dưỡng? Bạn chưa biết được luật sư nào có chuyên môn, kinh nghiệm thực tế trong các vụ án ly hôn đỡ giúp đỡ mình? Bạn đang lo lắng và loay hoay về việc tìm luật sư giỏi về hôn nhân & gia đình? Hãy đến với chúng tôi, sẽ có đội ngũ các Luật sư, Luật gia chuyên tư vấn về ly hôn sẽ bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn và giải quyết tranh chấp trong các vụ án ly hôn, như: thuận tình ly hôn, đơn phương ly hôn, phân chia, tranh chấp tài sản chung khi ly hôn, giành quyền nuôi con và cấp dưỡng sau khi ly hôn,… với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nhiều Luật sư, Luật gia nguyên là các: Thẩm phán, Kiểm sát viên, công chức tư pháp có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực hôn nhân & gia đình, các Luật sư sẽ tư vấn và tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, tìm ra hướng giải quyết để giúp khách có thể tiến hành thủ tục ly hôn nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian đi lại, không phải đi lại nhiều lần để làm thủ tục ly hôn.

Luật sư cũng sẽ đồng hành với khách hàng để tư vấn và thục hiện các thủ tục pháp lý về ly hôn:

Tư vấn các quy định của Luật hôn nhân và gia đình về ly hôn đơn phương và yêu cầu thuận tình ly hôn ;

Tư vấn về quyền nuôi con, mức cấp dưỡng cho con sau ly hôn;

Tư vấn về phân chia tài sản khi ly hôn; quyền và nghĩa vụ của vợ chồng đối với tài sản chung;

Tư vấn ly hôn với người nước ngoài, ly hôn có yếu tố nước ngoài;

Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ bạn làm các công việc sau:

- Soạn thảo hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật;

- Hướng dẫn khách hàng viết đơn ly hôn theo hướng có lợi nhất;

- Hỗ trợ nộp hồ sơ tại Tòa, nộp tiền tạm ứng án phí;

- Trực tiếp cùng khách hàng tham gia các hoạt động đối chất, hòa giải, tranh tụng tại phiên Tòa.

- Giúp khách hàng xác nhận nơi cư trú trong trường hợp bị đơn cố tình che giấu hoặc không cung cấp địa chỉ nơi cư trú;

- Hỗ trợ xác minh tài sản chung, tài sản riêng của vợ chồng để từ đó bảo vệ quyền lợi của khách hàng về tài sản khi ly hôn.

Signature

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Với phương châm là “Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tiêu chí để đáng giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi”, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, với thái độ tận tậm, tận tụy, uy tín và chuyên nghiệp, coi quyền lợi của Quý khách hàng chính là quyền lợi của chúng tôi để nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự hoàn hảo.

Signature
  • Tiết kiệm được thời gian đi lại, không phải đi nhiều lần để làm thủ tục ly hôn. Tiết kiệm được các chi phí, bớt tốn kém khi tiến hành ly hôn;
  • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn vấn pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời;
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
  • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
  • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ Luật sự của chúng tôi

Tại Thành Công, tất cả các luật sư đều có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia