Luật sư tư vấn doanh nghiệp thường xuyên

LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO NGHIỆP

Các bạn là Doanh nghiệp vừa và nhỏ doanh nghiệp của bạn chưa có đội ngũ pháp chế hoặc các bạn là những doanh nghiệp lớn nhưng đội ngũ pháp chế của Các bạn còn quá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm. Quý khách đang lo lắng về rủi ro pháp lý trong hoạt động kinh doanh. Quý khách cần tìm giải pháp tối ưu, đúng quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh cho Doanh nghiệp của mình. Hãy đến với dịch vụ “Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho nghiệp” của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn pháp luật thường xuyên cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, với mục tiêu “Xây dựng chuỗi giá trị pháp lý cho doanh nghiệp”, không những cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất để Quý Doanh nghiệp được vận hành một cách hiệu quả, mà còn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý cho Quý Doanh nghiệp, đây chính là điểm khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị dịch vụ khác. Đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý chuyên môn cao luôn thường trực hỗ trợ pháp lý cho quý doanh nghiệp.

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Thành Công có 9 năm kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm xã hội cho các doanh nghiệp trong nước và nhà đầu tư nước ngoài. Khi trở thành khách hàng của chúng tôi, luật sư sẽ tư vấn, đưa ra hướng giải quyết các vấn đề triệt để, giúp mọi hoạt động trong doanh nghiệp được tiến hành suôn sẻ.

Signature
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.
  • Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled.
  • it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged.
  • Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ Luật sự của chúng tôi

Tại Thành Công, tất cả các luật sư đều có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

Rủi ro pháp lý trong kinh doanh là rủi ro xảy ra bởi các hành vi chủ quan và khách quan trong quá trình kinh doanh.
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến rủi ro pháp lý phát sinh từ việc không biết, thực hiện không đúng quy định pháp luật trong hoạt động kinh doanh. Các rủi ro này có thể là rủi ro pháp luật hình sự, hành chính (với chính quyền), rủi ro với đối tác (bạn hàng) và rủi ro trong nội bộ doanh nghiệp (với cổ đông, thành viên và người lao động).
Quản trị rủi ro pháp lý là hoạt động nhằm nhận diện, đánh giá, kiểm soát, phòng ngừa và giảm thiểu những tổn thất, mất mát, ảnh hưởng bất lợi của rủi ro, đồng thời tìm cách biến rủi ro pháp lý thành những cơ hội kinh doanh thành công.

{"css":"","html":""}

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia