Kinh nghiệm mở công ty 100% thành công

Bạn muốn mở công ty? Bạn chưa có kinh nghiệm mở công ty nên không biết làm thế nào và bắt đầu từ đâu? Với nhiều năm kinh nghiệm về tư vấn cho nhiều cá nhân mở công ty thành công, Luatthanhcong.com sẽ tư vấn và chia sẻ về vấn đề này cho các bạn.

Kinh nghiệm mở công ty

 

Các hình thức kinh doanh mới

 

Trước khi mở công ty, quý khách cần phải biết mô hình kinh doanh bao gồm những loại hình nào để lựa chọn cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. Hiện nay đang có những hình thức kinh doanh mới như sau:

 • Mô hình Kim Tự Tháp
 • Mô hình chia sẻ quyền sở hữu
 • Mô hình trải nghiệm
 • Mô hình hệ sinh thái
 • Thuê bao
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử
 • Mô hình kinh doanh miễn phí
 • Mô hình kinh doanh đại siêu thị
 • Mô hình theo yêu cầu
 • Miễn phí kết hợp cao cấp

Cách kinh doanh thành công

 

Để khởi nghiệp thành công, các statup đều phải trải qua nhiều gian nan, thử thách và thất bại mới đạt được thành công như mong muốn. Cũng như để mở công ty và hoạt động điều hành công ty thành công. Các bạn hãy dựa vào 6 bước kinh nghiệm mở công ty dưới đây.

kinh nghiem mo cong ty

Bước 1: Xác định mục tiêu rõ ràng và chi tiết

Mọi kế hoạch, ý tưởng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn đều dựa trên mục tiêu mà bạn đã xác định cho doanh nghiệp của mình. Mọi khó khăn, thử thách đều vượt qua nếu bạn hướng đến mục tiêu của mình.

Bước 2: Đầu tư kiến thức kinh doanh

Cụ thể như các kiến thức về tài chính, quản lý, điều hành doanh nghiệp,..Đây là tiền đề giúp cho bạn xây dựng nền tảng cho doanh nghiệp, công ty mới.

Bước 3: Tạo một bản kế hoạch kinh doanh hoàn hảo

Hãy tạo một bản kế hoạch thật chi tiết, thật hoàn hảo để thực hiện hóa những mục tiêu, mục đích cho doanh nghiệp của mình.

Bước 4: Xây dựng các nguồn lực cần thiết

Các nguồn lực cho doanh nghiệp bao gồm: vốn, cơ sở vật chất, nguồn nhân lực. Trong đó, nguồn nhân lực là đội ngũ lãnh đạo, quản lý, nhân viên của doanh nghiệp, họ sẽ giúp cho doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Bước 5: Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp

Lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp với tình hình hoạt động, mục tiêu doanh nghiệp hướng tới là yếu tố không kém phần quan trọng, quyết định đến thành công của doanh nghiệp.

Bước 6: Phát triển thương hiệu

Đây là chiến lược kinh doanh không thể thiếu của một doanh nghiệp. Nó giúp hình ảnh, sản phẩm công ty bạn đến gần với khách hàng hơn.Từ đó tạo nguồn doanh thu ổn định cho doanh nghiệp.

Đó là cách để doanh nghiệp kinh doanh thành công mà bất cứ một startup nào cũng cần phải biết.

Tìm đối tác kinh doanh không cần vốn

 

Vấn đề lớn nhất mà những ai muốn thành công khi thành lập doanh nghiệp cũng cần phải có đó là Vốn. Trong trường hợp nếu như bạn không có vốn thì nên tìm đối tác, nhà đầu tư từ đâu?

Bạn có thể tìm nhứng đối tác cho doanh nghiệp của mình mà không cần vốn chính là những người thân trong gia đình, bạn bè, những giàu có, những doanh nhân thành đạt hay kêu gọi những người quyên tiền, đóng góp để tạo thành quỹ đầu tư lớn.

mở công ty thành công 100%


Công ty mới thành lập cần phải làm những gì?

Để thành lập một công ty hoặc doanh nghiệp, các danh nghiệp cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, thủ tục cần thiết để đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp:

 • Giầy đề nghị cơ quan đăng ký kinh doanh cấp giấy phép kinh doanh, thành lập doanh nghiệp;
 • Nếu là cá nhân thì cần CMND, hộ chiếu, căn cước;
 • Nếu là tổ chức thì cần giấy phép đăng ký kinh doanh, bản quyết định thành lập doanh nghiệp;
 • Bản điều lệ công ty;
 • Danh sách những thành viên góp vốn hoặc cổ đông;
 • Các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu.

Trên đây là một số kinh nghiệm mở công ty thành công. Hy vọng sẽ hỗ trợ cho các statup mới khởi nghiệp.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

537 Lượt xem

Ấn tượng Luật Sư Giỏi | Công Ty Luật Sư Giỏi - Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

Tôi đã rất ấn tượng khi là việc với công ty Luật Thành Công, Tư vấn rất kỹ và nhiệt tình.Thủ tục nhanh gọn, làm xong điện thoại báo nhận rất nhanh.Tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng.Cám ơn công ty rất nhiều

Ông Trần Văn Dự
Ông Trần Văn Dự Giám đốc Công Tư Vấn Thiết Kế, Đo Đạc Và Dịch Thuật Trần Gia

Trong quá trình làm việc và tư vấn, nhân viên công ty Luật Thành Công đã thực hiện yêu cầu của tôi và tư vấn rất tốt cho tôi  trong các lĩnh vực Nhôm Kính và đúng theo thời hạn. chúc công ty thành công hơn nữa.

Ông HOÀNG VĂN HỢP
Ông HOÀNG VĂN HỢP Giám đốc - CÔNG TY TNHH GIA PHÁT QUẬN 12

Tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng, không mất thời gian đi lại. Sau khi thành lập được các Chuyên viên/Luật sư tư vấn tận tình về các hoạt động của doanh nghiệp.

Bà PHẠM THỊ HỒNG
Bà PHẠM THỊ HỒNG Giám đốc - CÔNG TY TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHẠM CAO