Luật sư tư vấn thuế

LUẬT SƯ TƯ VẤN THUẾ

Khách hàng là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp của khách hàng chưa có đội ngũ pháp chế có chuyên môn để tư vấn và giải quyết các vấn đề về thuế? Hoặc các khách hàng là những doanh nghiệp lớn nhưng đội ngũ pháp chế của Các bạn còn quá non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm? Khách đang lo lắng về rủi ro pháp lý về thuế trong hoạt động kinh doanh? Quý khách cần tìm giải pháp tối ưu, đúng quy định pháp luật về các vấn đề thuế, kế toán cho Doanh nghiệp của mình. Hãy đến với dịch vụ “Luật sư tư vấn thuế” của Hãng luật chúng tôi.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp về thuế cho doanh nghiệp, TC Lawyers với mục tiêu “Xây dựng chuỗi giá trị pháp lý về Kế toán – Thuế cho doanh nghiệp”, không những cung cấp dịch vụ Dịch vụ pháp lế về kế toán - thuế tốt nhất để để bảo an toàn pháp lý trong hoạt động kinh doanh của Quý Doanh nghiệp, mà còn đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động nhằm hạn chế những rủi ro về mặt pháp lý về thuế cho Quý Doanh nghiệp, đây chính là điểm khác biệt của TC Lawyers so với các đơn vị dịch vụ khác.

Hãng luật chúng tôi với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý chuyên môn cao luôn về thuế, kế toán, chúng tôi luôn tự tin mang đến các sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các công việc:

- Tư vấn pháp luật thuế về thủ tục ưu đãi đầu tư về thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước;

- Tư vấn các vấn đề về miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp, cá nhân trong từng thời kỳ;

- Tư vấn pháp luật thuế và các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp như thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môn bài, thuế chuyển nhượng vốn, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất khẩu – nhập khẩu;

- Tư vấn pháp luật thuế thu nhập cá nhân cho người lao động trong doanh nghiệp;

- Nhận ủy quyền của khách hàng, làm việc với các cơ quan thuế để làm rõ chính sách thuế, khiếu nại các quyết định về thuế;

- Tư vấn pháp luật thuế trong hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), tái cầu trúc doanh nghiệp, chia tách, liên doanh, liên kết, chào bán vốn cổ phần và cổ phiếu, cấu trúc đầu tư vào Việt Nam, cấu trúc thuế và cấu trúc pháp lý hiệu quả về mặt hoạt động cho các tập đoàn đa quốc gia, cấu trúc các công cụ tài chính và các sản phẩm đầu tư, hoạch định về chuyển giá và nghiên cứu hồ sơ chuyển giá.

Signature

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên pháp lý thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý Doanh nghiệp 24/7.

Signature
  • Tiết kiệm chi phí, chỉ bằng 1/10 so với việc thuê Nhân viên pháp lý (Trả lương, đóng BHXH, ràng buộc hợp đồng,..);
  • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn vấn pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời;
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
  • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
  • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ Luật sự của chúng tôi

Tại Thành Công, tất cả các luật sư đều có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia