Luật sư tư vấn lao động

LUẬT SƯ TƯ VẤN LAO ĐỘNG

Là doanh nghiệp, khách hàng xác lập, xây dựng, duy trì mối quan hệ lao động, chính sách lao động như thế nào để không trái pháp luật nhưng vẫn hiệu quả, đáp ứng yêu cầu quản lý và sản xuất, kinh doanh; phát huy tối đa năng suất, chất lượng nguồn nhân lực?
Là người lao động, khách hàng hiểu về quyền lợi, nghĩa vụ của mình như thế nào; doanh nghiệp ký kết hợp đồng lao động, bố trí việc làm, trả lương, thưởng, kỷ luật, điều động, chấm dứt hợp đồng lao động... như vậy có đúng hay không; cần phải ứng xử ra sao, làm gì để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình?

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn pháp luật và giải quyết các tranh chấp về lao động, như: quyền và nghĩa vụ của người lao động, người sử dụng lao động; các chính sách về tiền lương, bảo hiểm xã hội; các chính sách về thời giờ làm việc, thời gian nghỉ ngời; Các chính sách về tiền làm thêm, làm đêm và bảo đảm an toàn cho người lao động, chế độ hưu trí,… Hãng luật chúng tôi, với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực lao động, các Luật sư sẽ tư vấn và tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động và doanh nghiệp, đưa ra các ý kiến tư vấn pháp lý, giải pháp cho người lao động và doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Dù khách hàng là người lao động hay người sử dụng lạo động, khi tham gia các quan hệ lao động cần phải hiểu rõ được các quy định pháp luật. Hãng luật chúng tôi là một đơn vị chuyên tư vấn pháp luật và giải quyết tranh chấp về lao động, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau cho khách hàng:

Tư vấn cho doanh nghiệp, người lao động các quy định pháp luật liên quan đến lĩnh vực lao động;

Tư vấn về hợp đồng lao động, xem xét và đề xuất ý kiến chỉnh sửa;

Soạn thảo hợp đồng lao động theo yêu cầu của khách hàng;

Tư vấn về nội quy lao động;

Soạn thảo nội quy lao động theo yêu cầu khách hàng;

Đại diện cho khách hàng thực hiện các thủ tục liên quan tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Giải quyết các vấn đề liên quan đến tranh chấp lao động

Xây dựng hồ sơ, tài liệu chứng cứ cho khởi kiện vụ án lao động

Nhận đại diện ủy quyền, đại diên cho đương sự tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự tại phiên tòa sơ thẩm & phúc thẩm.

Tư vấn cho đương sự thực hiện quyền và nghĩa vụ trong việc thực hiện thi hành án lao động.

Signature

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên pháp lý thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Quý Doanh nghiệp 24/7.

Signature
  • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn vấn pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời;
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
  • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
  • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.
  • Bạn không phải trả thù lao tư vấn cho Luật sư nếu sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí qua hotline: 1900633710.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ Luật sự của chúng tôi

Tại Thành Công, tất cả các luật sư đều có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia