Luật sư tư vấn hợp đồng

LUẬT SƯ TƯ VẤN HỢP ĐỒNG

Khách hàng đang cần tìm luật sư tư vấn soạn thảo hợp đồng? khách hàng cần luật sư để tham gia đàm phán, ký kết hợp đồng? Khách hàng cần luật sư giải quyết các tranh chấp về hợp đồng? Khách hàng loay hoay về việc tìm luật sư giỏi chuyên môn về hợp đồng ? Hãy đến với Hãng luật chúng tôi, sẽ có đội ngũ các Luật sư, Luật gia tư vấn, đàm phán, ký kết và giải quyết tranh chấp về hợp đồng giúp khách hàng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn tư vấn, đàm phán, ký kết và giải quyết tranh chấp về hợp đồng cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Hãng luật chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn, soạn thảo các loại hợp đồng, như: Hợp đồng thương mại, Hợp đồng đầu tư; Hợp đồng nhà đất; Hợp đồng lao động; Hợp đồng hợp tác kinh doanh,…và nhiều loại hợp đồng khác theo yêu cầu của khách hàng, với đội ngũ Luật sư, Luật gia, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực hợp đồng, các Luật sư sẽ tư vấn và tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng, đưa ra các ý kiến tư vấn pháp lý, giải pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Luật sư sẽ đồng hành và thực hiện các công việc sau đây cho khách hàng trong quá trình tư vấn, soạn thảo, đàm phán, ký kết hợp đồng:

Soạn thảo hợp đồng trên cơ sở các yêu cầu của khách hàng và theo qui định của pháp luật;

Tham gia đàm phán, thương thảo để thực hiện ký kết hợp đồng cùng khách hàng;

Luật sư hợp đồng sẽ tư vấn pháp lý các vấn đề liên quan khác trên cơ sở các qui định của pháp luật về hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng;

Tư vấn các quy định của pháp luật và việc áp dụng trong thực tiễn liên quan đến các điều khoản trong các loại hợp đồng của khách hàng;

Nghiên cứu tài liệu liên quan, tìm hiểu thông tin liên quan về các bên từ đó đưa ra giải pháp tư vấn tối ưu cho việc soạn thảo và ký kết hợp đồng, đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng và cân bằng được lợi ích của các bên trong hợp đồng.

Thẩm định các nội dung trong bản dự thảo hợp đồng của khách hàng với các đối tác theo các yêu cầu của khách hàng và theo qui định của pháp luật.

Signature

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Với phương châm là “Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tiêu chí để đáng giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi”, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, với thái độ tận tậm, tận tụy, uy tín và chuyên nghiệp, coi quyền lợi của Quý khách hàng chính là quyền lợi của chúng tôi để nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự hoàn hảo.

Signature
  • Được tư vấn chi tiết cũng như phân tích ưu thế và các điều khoản bất lợi trong hợp đồng bởi đội ngũ luật sư, luật gia;
  • Bảm đảm quyền lợi, hạn chế rủi ro về mặt pháp lý có thể xảy ra trong việc ký kết và thực hiện hợp đồng giữa các bên;
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
  • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
  • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ Luật sự của chúng tôi

Tại Thành Công, tất cả các luật sư đều có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia