Luật sư tư vấn đất đai

LUẬT SƯ TƯ ĐẤT ĐAI

Đất đai là một trọng những loại tài sản cho giá trị to lớn, gắn liền với cuộc sống của chúng ta. Những tranh chấp, phát sinh từ đất đai thường rất phức tạp và hệ thống pháp luật về đất đai cũng vô cùng đồ sộ và không phải ai cũng năm hết được. Tranh chấp đất đai là tranh chấp về quyền, nghĩa vụ của người sử dụng đất giữa hai hoặc nhiều bên trong quan hệ đất đai.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

GIỚI THIỆU VỀ DỊCH VỤ

Signature

Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn pháp luật, giải quyết tranh chấp và thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai. Hiện nay, việc thực hiện các thủ tục đất đai còn nhiều khó khăn và bất cập, đặc biệt, nhiều vụ kiện tranh chấp đất đai kéo dài và phức tạp, nhưng hầu như các bên hầu như không am hiểu quy định pháp luật, tự tìm hiểu hoặc không được các Luật sư, người có chuyên môn về đất để tham vấn ý kiến. Tại Hãng luật chúng tôi, với đội ngũ các Luật sư, Luật gia, chuyên viên pháp lý chuyên môn cao sẽ đưa ra các ý kiến tư vấn pháp lý cho quý khách hàng một cách chính xác nhất.

Chúng tôi đã hỗ trợ pháp lý cho hàng nghìn cá nhân, hộ gia đình và các doanh nghiệp trong và ngoài về các vấn đề pháp đất đai. Chúng tôi luôn sẵn sàng và thường trực để thực hiện các yêu cầu của khác hàng như: Mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, cho thuê, cấp giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, cấp đổi giấy chứng nhận do có sai sót hoặc bị mất, chuyển mục đích, tách thửa, thừa kế đất đai. Tư vấn và giải quyết tất cả các vấn đề tranh chấp đất đai hoặc có liên quan đến đất đai.

- Tư vấn mua bán, chuyển nhượng, tặng cho đất đai;

- Tư vấn thực hiện các thủ tục hành chính về đất đai;

- Tư vấn thực hiện các dự án về đất đai cho nghiệp;

- Tư vấn phân chia, khai nhận thừa kế là đất đai;

- Tư vấn đền bù giải tỏa, bồi thường về đất đai;

- Tư vấn thủ tục khiếu kiện hành chính về đất đai

- Tư vấn thủ tục khởi kiện tranh chấp đất đai.

Signature

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI

Công ty Luật thành công có trên 10 năm kinh nghiệm

Với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là tiêu chí để đáng giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi”, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn so với sự mong đợi của Quý khách hàng, với thái độ tận tậm, tận tụy, chuyên nghiệp, coi quyền lợi của Quý khách hàng chính là quyền lợi của Công ty để nỗ lực đạt được kết quả cuối cùng thật sự hoàn hảo.

Signature
  • Được tư vấn pháp luật và hỗ trợ pháp lý mọi lúc, mọi nơi. Mọi vấn vấn pháp lý của bạn được giải đáp nhanh chóng và kịp thời;
  • Chất lượng dịch vụ được bảo đảm uy tín bởi các Luật sư, Luật gia, chuyên biên pháp lý dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn cao;
  • Mọi thông tin về khách hàng và vụ việc của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, trừ trường hợp được khách hàng cho phép công bố;
  • Có ngay phương án và giải pháp để khách hàng giải quyết vấn đề một cách tốt nhất, giúp khách hàng lựa chọn sử dụng phương án pháp lý phù hợp.
  • Bạn không phải trả thù lao tư vấn cho Luật sư nếu sử dụng dịch vụ tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí qua hotline: 1900633710.

ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ

Đội ngũ Luật sự của chúng tôi

Tại Thành Công, tất cả các luật sư đều có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Quyền lợi của bạn

  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard. orem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.
  • Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard.

Nhập yêu cầu tư vấn Luật qua email

Đặt lịch hẹn chuyên gia