Thạc sỹ - Luật sư Lê Bá Thành đại diện Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) tham dự Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường đại học Mở TP. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 03/06/2020, Thạc sỹ - Luật sư Lê Bá Thành đại diện Hãng Luật Quốc Tế Thành Công (TC Lawyers) tham dự Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường đại học Mở TP. Hồ Chí Minh với mục tiêu: phát huy năng lực và thế mạnh của mỗi bên, khai thác có hiệu quả các tiềm năng về chuyên môn, thực hành nghề nghiệp trong việc hỗ trợ đào tạo nhân lực ngành Luật đáp ứng như cầu xã hội; Đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo chuyên ngành luật, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường thực tiễn pháp lý trong quá trình học tập tại Trường; Phối hợp trao đổi chuyên môn nhằm tăng cường tính ứng dụng trong chương trình đào tạo, phát triển kỹ năng thực hành nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành luật.

546 Lượt xem

Ấn tượng Luật Sư Giỏi | Công Ty Luật Sư Giỏi - Uy Tín TP. Hồ Chí Minh

Tôi đã rất ấn tượng khi là việc với công ty Luật Thành Công, Tư vấn rất kỹ và nhiệt tình.Thủ tục nhanh gọn, làm xong điện thoại báo nhận rất nhanh.Tôn trọng, nhiệt tình với khách hàng.Cám ơn công ty rất nhiều

Ông Trần Văn Dự
Ông Trần Văn Dự Giám đốc Công Tư Vấn Thiết Kế, Đo Đạc Và Dịch Thuật Trần Gia

Trong quá trình làm việc và tư vấn, nhân viên công ty Luật Thành Công đã thực hiện yêu cầu của tôi và tư vấn rất tốt cho tôi  trong các lĩnh vực Nhôm Kính và đúng theo thời hạn. chúc công ty thành công hơn nữa.

Ông HOÀNG VĂN HỢP
Ông HOÀNG VĂN HỢP Giám đốc - CÔNG TY TNHH GIA PHÁT QUẬN 12

Tư vấn nhiệt tình, thủ tục nhanh chóng, không mất thời gian đi lại. Sau khi thành lập được các Chuyên viên/Luật sư tư vấn tận tình về các hoạt động của doanh nghiệp.

Bà PHẠM THỊ HỒNG
Bà PHẠM THỊ HỒNG Giám đốc - CÔNG TY TƯ VẤN, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG PHẠM CAO